Thời gian trồng răng implant nhanh nhất

27 Tháng Sáu, 2017

Thời gian trồng răng implant được xem là khoảng thời gian quyết định xem liệu bạn có thể sở hữu được hàm răng trắng sáng hay không. Vậy cùng xem xem khoảng thời gian quyết định đó diễn ra trong bao lâu nhé!

Xem thêm: Niềng răng ban đêm là hình thức chỉnh răng nào?

Tùy vào sức khỏe và thể trạng của mỗi người khác nhau mà thời gian trồng răng implant nhanh hay chậm, dài hay ngắn. Bên cạnh đó nó còn phụ thuộc vào hàm răng của bạn có bị mất nhiều chiếc răng hay không? Tình trạng răng miệng và vị trí cần thiết để phục chỉnh nằm ở đâu?

Thời gian trồng răng implant mất bao lâu?

Trong trị liệu, thời gian làm răng implant vô cùng nhanh chóng, bạn chỉ cần đặt lịch là có thể tiến hành cấy implant và  tùy theo sức khỏe và thể trạng xương của bạn mà bác sĩ gắn mão ngay hôm sau hoặc có thể  kéo dài tới 6 tháng. Trong khoảng thời gian chờ đợi trụ implant và mão sứ gắn kết với nhau bạn cần đến các cơ sở nha khoa kiểm tra lại sức khỏe răng miệng để đảm bảo có hàm răng chắc khỏe.

Thời gian trồng răng implant được chia làm hai giai đoạn:

– Giai đoạn 1: Cấy ghép implant

Để có hàm răng hoàn chỉnh, các bác sĩ sẽ tiến hành cấy trụ implant thay thế cho phần xương hàm đã gẫy. Thời gian cấy ghép vào khoảng từ 60-90 phút, tùy vào trường hợp mất nhiều hay ít răng thời gian diễn ra phẫu thuật là khác nhau.

– Giai đoạn 2: Tích hợp xương hàm và phục hình

Sau khi đã được cấy implant, cần có một khoảng thời gian để răng miệng bạn có thể thích ứng với một chiếc trụ giả, thời gian đó có thể là từ 3 – 6 tháng. Sau đó, khi và implant đã tích hợp với xương các bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép răng sứ và phục hình nhanh chóng cho bệnh nhân. Chỉ cần đơi từ 3-5 ngày để răng được phục chỉnh là bạn hoàn toàn sở hữu một chiếc răng giả mà như thật, chắc khỏe và trắng sáng.

Tùy vào đối tượng khác nhau mà thời gian trồng răng sứ implant cũng khác nhau:

Nếu xương hàm của bạn vẫn tốt, chiếc răng cần cấy không cần chịu áp lực của lực nhai  đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải thay một chiếc trụ mới bác sĩ chỉ cần cắm ghép ipmlat loại tốt và phục chỉnh trong khoảng thời gian là từ 5 -7 ngày.

Do mất răng lâu mà xương tru răng bị tiêu thì bạn phải cấy ghép xương ổ răng gây mất thời gian hơn, diễn ra trong khoảng từ 1-3 tháng hoăc có thể là 6 tháng để đảm bảo răng ổn định implant và xương tích hợp.

Trong thời gian chờ đợi để cấy mão sứ và implant dung nạp với cơ thể bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường, đây là công nghệ an toàn và khả năng thành công cao.

Lấy lại nụ cười tươi tắn sau phẫu thuật chỉnh phục răng

Thời gian trồng răng implant không ảnh hưởng gì tới công việc và học tập của bạn mà hiệu quả cao. Đây cũng chính là công nghệ tiên tiến được áp dụng phổ biến hiện nay, mang đến nụ cười sáng cho các bệnh nhân hỏng răng.

>>>Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền là TIẾT KIỆM nhất 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *