Thông tin chính xác nhất về răng sứ implant là gì?

7 Tháng Sáu, 2017

Thưa chuyên gia nha khoa, em bị mất hai răng do tai nạn và đang mong rằng lắp răng giả, qua tìm hiểu trên mạng em có thấy phương thức trồng răng bằng implant khá hiệu quả, nhưng chưa rõ chi tiết thế nào, nha sỹ có thể tư vấn hỗ trợ em, cấy ghép răng implant là gì, có Những đặc trưng gì nổi bật, và một vài thông tin liên quan tới giải pháp này được không ạ? (Mỹ Huệ – Nha Trang)

tư vấn

Cảm ơn Mỹ Huệ đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho mọi người. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

1. Cấy ghép răng Implant là gì?

– Răng implant là gì? Đây là một loại trụ được làm bằng titan, có hình xoắn ốc, được đặt vào phần xương hàm dưới nướu, tại vị trí bị mất răng. Răng implant có chức năng và vai trò giống như một răng thật hoàn chỉnh, làm trụ đỡ và bám vít cho thân răng phía trên.

Cấy ghép răng implant là gì?1

Cấu tạo của một răng implant

– Cấy ghép implant là hình thức phục hình tiên tiến trong bệnh viện, sử dùng răng implant để phục hình cho một, nhiều, hoặc cả hàm răng đã mất, hỗ trợ bạn khôi phục chức năng thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cắn xé của răng trở lại Thông thường. Bằng cách cắm trụ răng xuống chỗ răng bị mất, sau đấy gắn phần thân răng bằng sứ lên. Về cơ bản trụ răng implant là nguyên liệu lành tính, có tính bền chắc, sau một thời gian cấy ghép trụ răng implant sẽ hòa nhập với Các răng thật và môi trường miệng để trở thành một răng hoàn thiện.

2. Các điểm mạnh nổi trội của cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng Implant là gì sẽ được trả lời kỹ lưỡng hơn khi tìm hiểu Các điểm mạnh nổi trội mà phương pháp này mang lại cho người áp dụng.

– Implant răng khôi phục được răng toàn diện bao gồm cả thân răng và chân răng

– Trồng răng trực tiếp trên vùng mất răng mà không cần phải mài cùi xâm lấn răng thật

– Răng bền chắc, cắn xé và thẩm mỹ như răng thật.

Cấy ghép răng implant là gì?2

thế mạnh của răng implant có tính năng và hình dạng như răng thật

– Răng implant chết lâu dài không bị oxi hóa hay mòn men theo thời gian, không bị môi trường ẩm ướt của răng miệng làm mài mòn. Thời gian duy trì răng có thể đạt tuổi thọ tối đa là theo bạn suốt cuộc đời mà không phải cần phục hình lại.

– Cấy ghép răng implant là gì ? còn là phương thức hỗ trợ ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm ổ răng, hóp má, biến dạng khuôn mặt trong trường hợp mất răng lâu năm mà Những phương thức phục hình răng truyền thống như làm cầu răng sứ hay hàm tháo lắp không thể làm được.

– Nếu như Các phương thức truyền thống như làm cầu răng sứ cần phải mài nhỏ răng 2 khỏe ngay Bên cạnh răng bị mất để làm giá đỡ cho mình thì cấy ghép implant bác sĩ chỉ cần đặt trụ ngay tại vị trí mất răng Chính vì vậy bảo tồn được Những răng khỏe mạnh Bên cạnh một cách tối ưu nhất.

3. Các để ý khi cấy ghép răng implant

– giải pháp này đòi hỏi bạn phải có thể trạng xương khỏe mạnh, hoàn toàn có thể tích và mật độ an toàn. Nếu như xương hàm không thỏa mãn Những hoàn cảnh này, Cơ hội trụ Implant bị đào thải sau khi đặt là rất cao.

– Trụ Implant càng tốt và chất lượng cao thì hiệu quả phục hình và thời gian sống chết càng lâu bền trong xương hàm và chức năng ăn nhai càng cam kết.

– Việc đặt trụ Implant sẽ gây ra cảm thấy đau. Nhưng bạn chỉ cảm thấy cơn bão tố ở mức độ nhẹ Bởi vì nó sẽ xuất hiện sau khi việc đặt trụ đã hoàn tất, nếu thuốc gây tê tan hết và thuốc giảm đi đau không phát huy hết công dụng. Nhờ có thuốc giảm đau trợ giúp cho nên nhận thấy đau sẽ biến mất sau một khoảng thời gian ngắn.

Cấy ghép răng implant là gì?3

coi thêm: cấy ghép răng implant co dau khong

– phí cho thẩm mỹ răng bằng Implant là khá cao, nhưng Nếu mà so sánh về chất lượng và thời gian sống chết của răng thì lại rẻ hơn so với phương thức cầu răng.

4. Lời khuyên từ chuyên gia: lựa chọn địa chỉ trung tâm nha khoa uy tín chất lượng để cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng implant là gì sẽ không còn là thắc mắc lớn Nếu như bạn lựa chọn được một địa chỉ bệnh viện uy tín, đáng tin cậy.

Cấy ghép implant là một giải pháp phục hình răng có công nghệ cao, đòi hỏi tính chuẩn xác tối đa trong từng bước thực hiện. Tuy vậy, tại Việt Nam giờ đây có khá ít Các phòng khám bệnh viện hoàn toàn có thể đáp ứng được đầy đủ Các điều kiện để thực hiện cấy ghép implant an toàn, hiệu quả. Nếu bạn không muốn gặp phải Những biến chứng như sưng đau, viêm nhiễm, trụ implant bị lệch sau khi cấy ghép implant thì nên lựa chọn cho mình một địa chỉ bệnh viện uy tín, chất lượng.

trung tâm nha khoa Kim là một nha khoa chuyên sâu trong ngành nghề nha khoa và phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt, với hơn 15 năm kinh nghiệm là địa chỉ quen thuộc của đông đảo người bệnh trong khắp cả nước.

Cấy ghép răng implant là gì tại Răng Hàm Kim dùng kỹ thuật tân tiến, kỹ thuật 3D hiện đại trong toàn bộ quá trình từ thăm khám, lên kế hoạch tới phẫu thuật đặt trụ implant. độc nhất vô nhị tại nha khoa Kim bạn sẽ được thấy trước hiệu quả cấy ghép implant bằng kỹ thuật giả định cấy ghép răng Simplant 3D. Nhờ công nghệ này mọi ca cấy ghép răng đều xác thực và cam kết dựa trên dữ liệu chi tiết, chứ không phải ước lượng như Các phòng khám Thường thường. Đồng thời ở đây Những chuyên gia nha khoa có chuyên môn sâu dùng giải pháp cấy ghép implant 4S tiên tiến hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian đặt trụ chỉ diễn ra trong 15-20 phút, và giảm thiểu nhận thấy đau đớn cao nhất cho bạn. Đây cũng là một yếu tố khác biệt khi thực hiện cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa chuyên sâu trong lĩnh vực bệnh viện.

Nếu như còn bất kì băn khoăn nào liên quan đến cấy ghép răng implant là gì Mỹ Huệ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 1900 8699 để được trả lời kĩ càng hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *