Thực Phẩm Chức Năng Wellesse Glucosamine Chăm Sóc Tuyệt Đối Cho Xương Khớp Của Bạn

18 Tháng Sáu, 2016

Thực Phẩm Chức Năng Wellesse Glucosamine Rất Tốt Cho Sức Khỏe Xương Khớp Bạn Đã Biết Hay Chưa ?

Theo những nhà khoa học nghiên cứu và tìm hiểu một thời gian và trải qua rất nhiều các công trình nghiên cứu về sức khỏe xương khớp… đã rút ra một kết luận rằng: để cải thiện và ngăn ngừa các tình trạng bệnh lý như thoái hóa khớp , sụn … đã ảnh hưởng rất lớn đến khả năng vận động của cơ thể bạn cũng như chất lượng sống , thì chúng ta cần phải có 1 chế độ tập dượt phù hợp sao cho duy trì được sức khỏe sụn khớp một cách tốt nhất cũng như ngăn ngừa được quá trình thoái hóa xương khớp đến tuổi về già.

Chính vì thế những sản phẩm có chức năng hỗ trợ xươngkhớp chính là một bước đột phá mới trong quá trình điều trị các bệnh lý về khớp một cách lâu dài và wellesse glucosamine chính là một trong số những sản phẩm vượt trội nhất. Đây chính là một công thức hoàn hảo nhất mà các nhà khoa học mỹ tìm ra để chăm chút sức khỏe xương khớp của con người. Trong nhiều thập niên qua , việc điều trị các chứng bệnh về viêm khớp hầu hết đều là dùng các thuốc kháng viêm và giảm đau nhằm mục tiêu có thể giảm các triệu chứng đau của bệnh nhân. Tuy nhiên đa số những loại thuốc này đều có những tác dụng phụ ( không nhiều thì ít ) và thường không giúp cải thiện được tình trạng bệnh lý của sụn khớp bị hỏng hóc một cách triệt để , đa số chỉ nhằm giúp cơ thể chúng ta giảm bớt đi được cảnh tượng viêm , cắt cơn đau một cách tạm thời mà thôi.

 Các Thành Phần Dưỡng Chất Có Trong Wellesse Joint Movement Glucosamine 

Thực phẩm chúc năng Glucosamin ( 1500mg ): là thành phần chính cấu tạo nên sụn khớp của mỗi người , là chất được tìm thấy trong thành phần phân tử của ít nhất của 2 hợp chất glucosaminoglycans: chondroitin và acid hyaluronic tạo nên xương khớp. Bởi vì thế cho nên glucosamin là loại chất đóng vai trò đồng hóa trong quá trình ngăn cản bệnh viêm xương khớp và kích thích tế bào sụn tổng hợp glucosaminoglycans và proteoglycan.
Collagen Type II ( 500mg ): Đây là một dạng collagen đặc biệt vì nó không biến tính và là một trong các thành phần chính của các tế bào sụn khớp. Collagen Type II chiếm đến 90% các sợi collagen có trong chất cơ bản của sụn khớp , không bị biến tính khi tiếp xúc với các dịch tiêu hóa giúp cơ thể chúng ta tiếp nhận tốt các hợp chất khác. Collagen type 2 có tác dụng chính là giúp nuôi dưỡng sụn , tăng độ bền , tạo chất nhờn , bền bỉ cho khớp , tăng sức mạnh rất lớn đối với các liên kết cơ-gân-sụn khớp và dây chằng. Collagen type II còn có tác dụng rất lớn trong việc kháng viêm , giảm đau một cách công hiệu , kích hoạt được hệ thống miễn dịch và bảo vệ các khớp xương một cách tối đa.
Chondroitin sulfat: được tìm thấy chủ yếu ở trong các tế bào sụn khớp , da , xương , giác mạc mắt và cấu tạo nên các thành động mạch. Chondroitin sulfat có tác dụng thật lớn là  tương trợ giúp cơ thể chúng ta điều trị các bệnh lý về xương khớp , đặc biệt là đối với bệnh viêm xương khớp mãn tính. Bảo vệ các khớp xương bằng cách tăng cường các enzym tổng hợp nên các acid hyaluronic ( là chất giúp bôi trơn khớp hoạt động tốt hơn ).

Methyl sulfonyl methane ( MSM ): đây là một nguồn tu bổ sulfur cho cơ thể chúng ta một cách tự nhiên , đặc biệt khi cơ thể không được cung cấp đủ giúp chúng ta có thể phòng hoặc điều trị được các bệnh viêm khớp kinh niên. MSM tác dụng chính giống như một dẫn xuất cộng hưởng với tác dụng của Glucosamine và Chondroitine có thể giảm đau , kháng viêm , tăng cường sức khỏe ở người bị ốm.
Boswellia Extract ( 200mg ): đã được các nhà khoa học thí nghiệm lâm sàng và cho kết quả công dụng của hợp chất này rất rõ rệt trong các bệnh viêm khớp kinh niên như viêm khớp dạng thấp , hen phế quản , viêm xương khớp, viêm loét ruột già và bệnh Crohn. Triển vọng trong tác dụng giảm đau và chống viêm mạnh trong bệnh viêm khớp , phòng chống ung thư…
Boron: Khi cơ thể chúng ta thiếu thốn hợp chất Boron làm mất đi một lượng lớn Ca và Mg qua nước tiểu điều này khiếp cơ thể không có đủ lượng Ca và Mg cần thiết cho hoạt động hằng ngày. Cung cấp thê cho cơ thể dưỡng chất Boron giúp làm giảm thải 50% Ca , Mg giúp phòng và điều trị loãng xương và sâu răng một cách tốt hơn. Hàm lượng Boron cao trong xương cũng giúp xương của chúng ta được rắn rỏi hơn.
Ngoài việc Boron là 1 khoáng vật đặc biệt , rất công hiệu khi chúng ta điều trị các chứng bệnh viêm khớp , đau khớp. Làm giảm rõ rệt các triệu chứng viêm khớp dạng thấp , giúp tăng cường khả năng tiếp nhận Canxi và magiê cho cơ thể , Boron còn giúp chúng ta xây dựng xương , loãng xương , giảm đau xương khớp do viêm khớp ,  duy trì chức năng màng bao bao khớp , suy tim , ngăn ngừa máu đông cục …

Ngoài Các Thành Phần Chính Trên Thì Wellesse Joint Movement Còn Cung Cấp Thêm Một Số Các Dưỡng Chất Khác Như:

Các Vitamin C , Manganese, Vitamin D3 : giúp cơ thể chúng ta có thể tiếp nhận các dưỡng chất một cách tốt hơn. Vitamin D3 giúp nuôi dưỡng xương khớp , cơ , tăng cường nuôi dưỡng các sợi gân,  giúp trẻ hóa gân cơ khớp. Vitamin C còn giúp tăng cường hệ thống miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Mọi chi tiết về sản phẩm wellesse glucosamine đều có trong website hangngoainhap.com.vn nên các bạn có thể tham khảo và nhờ nhân viên tư vấn khi truy cập website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *