Thư Gửi Quán Cafe Eureka!

5 Tháng Tư, 2015

Gửi quán Cafe Eureka ạ! (^_^)

Tụi em là nhóm ” khi ta còn trẻ”, là khách quen của quán đây ah. Thực ra trước khi anh nhắn tin cho tụi em, thì tụi em cũng định sẽ viết một là thư để cảm ơn quán rồi. Hì!

Em biết đến Eureka hồi học năm nhất ( bây giờ em năm 2 ), hồi đó thực sự em rất “biết ơn” quán, thực ra bây giờ vẫn vậy. Đó là lần tụi em làm clip cho câu lạc bộ, đến từ 7,8 h sáng gì đó mà mãi đến 10h tối mới chịu về. Em nhớ hôm đó trời mưa, quán không có khách, nên nếu tụi em không ở đó thì quán đã đóng cửa làm việc khác rồi. Vậy mà có tụi em nên quán phải chong đèn cả ngày luôn ^_^

Đợt hè, em có đi phỏng vấn vào làm ở một quán Cafe học tập bên đường Phan Châu Trinh, anh chủ quán mới hỏi em: ” Nếu như khách hàng đến ngồi lâu, ảnh hưởng đến lợi nhuận của quán, anh nói em ra nói khéo để khách về thì em sẽ làm gì để thuyết phục khách?” Em đã kể câu chuyện trên và nói rằng em sẽ thuyết phục anh chủ quán đừng nói khách về chứ phải thuyết phục khách. Vậy là em đã được chọn. Eureka giúp em đến 2 lần luôn.

Rồi thì đến tận bây giờ, tụi em có dự án gì cũng kéo nhau đến đây. Cảm ơn anh và bác đã tạo nên một quán cafe như ở nhà thế này ah, nó giúp ích cho sinh viên tụi em rất nhiều. Em thực sự rất xức động trước việc Eureka làm, với không gian thoải mái, menu phù hợp với sinh viên. Yêu quá đi ah.

Có lẽ đến tận sau này thì đối với em, khoảng thời gian sinh viên khi nhắc đến em sẽ nghĩ đến Eureka nhiều lắm ah, hi vọng quán sẽ giúp được nhiều bạn sinh viên nữa, anh và bác cùng gia đình cũng gặp thiệt nhiều chuyện tốt lành ah.

Tụi em sẽ ghé quán thường xuyên và cũng sẻ rủ rê bạn bè đến thiệt nhiều nữa. Một lần nữa tụi em cảm ơn anh, bác và quán thật nhiều ah.

Cuối thử, tụi em xin giới thiệu một chút về tụi em, em là Hà sinh viên năm 2 ngành Marketing. Còn 2 chị một là chị Trân 35k12, một là chị trâm 38k10 ah.

Xin chào anh Nam, và chính thức xin làm quen, kết bạn với anh ah.

Thương Mến!          
Khi Ta Còn Trẻ        
Tái bút: Cảm ơn anh đã cất công tìm ra facebook của tụi em ah.     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *