Trồng răng cửa nhanh chóng bảo đảm bằng công nghệ bệnh viện hiện đại

17 Tháng Năm, 2017

Trồng răng cửa không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mà còn là phương pháp thiết thực tương trợ bạn bảo vệ sức khỏe toàn diện. Với Các giải pháp trồng răng cửa an toàn, đương đại, trung tâm nha khoa sẽ biến hàm răng kém thẩm mỹ thành hàm răng khỏe, đẹp tự nhiên và bền bỉ tới không ngờ.

1. lý do tại sao phải trồng răng cửa

Có 2 Nguyên do chính để trồng răng cửa.

Trồng răng cửa để đảm bảo sức khỏe răng miệng, tương trợ phục hồi chức năng ăn nhai cắn xé của răng, cam kết hấp thu tốt chất dinh dưỡng không chỉ cam kết sức khỏe răng miệng, Tránh tổn thương tới lợi, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm răng, Tránh Những răng xô lệch về vị trí răng cửa đã mất mà còn bảo vệ sức khỏe toàn diện. Trồng răng cửa cam kết, đúng cách sẽ đảm bảo việc cắn xé của răng, cơ thể sẽ được cung cấp đủ Các dưỡng chất cần thiết.

Trồng răng cửa giúp đỡ trả lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng Bởi vì răng cửa là răng đơn giản nhìn thấy nhất trên cung hàm, mất răng khiến bệnh nhân e dè, mất tự tin khi giao tiếp, ảnh hưởng đến chất lượng công việc và cuộc sống hàng ngày. Trồng răng cửa sẽ tương trợ phục hình răng hoàn hảo, mang đến sự tự tin và giúp đỡ bạn vui sống mỗi ngày.

Trồng răng cửa nhanh chóng an toàn bằng công nghệ nha khoa hiện đại1

Trồng răng cửa bảo vệ sức khỏe và tạo thẩm mỹ cho hàm răng

coi thêm: làm răng giả cho người già

2. Ai không nên trồng răng cửa

♦ Trẻ em dưới 16 tuổi không nên trồng răng cửa vì xương chưa ổn định, Nếu mà trồng răng cửa giai đoạn này hoàn toàn có thể gây hại về sau, tình trạng không đúng lệch nghiêm coi trọng có thể xảy ra.

♦ Người mắc Các bệnh nha chu, sâu răng, viêm lợi Nếu như không được điều trị triệt để cũng không nên thực hiện trồng răng cửa, vì trồng răng cửa trong tình trạng này có thể khiến vi khuẩn phát sinh nặng hơn, khiến bệnh nhân ê buốt, đau nhức, tỷ lệ thành công của ca trồng răng không cao, thậm chí thất bại và hoàn toàn có thể phát sinh biến chứng nguy hiểm

♦ Phụ nữ có thai không nên trồng răng cửa vì sức khỏe của phụ nữ giới thời kỳ này có nhiều biến đổi Nếu như tiến hành trồng răng sẽ hoàn toàn có thể gây hại.

♦ Người mắc Những bệnh nghiêm tôn trọng như bệnh tim mạch, bệnh máu khó đông…

coi thêm: bị gãy răng có mọc lại không

3. Những cách trồng răng cửa phổ biến

hiện thời có 2 cách trồng răng cửa phổ rộng là làm cầu răng và cấy ghép Implant.

– Làm cầu răng là giải pháp sử dụng 2 răng khỏe mạnh kế cận răng cửa đã mất để làm trụ răng, thân răng sứ sẽ được lắp lên trên, một cầu răng Vậy thì sẽ gồm 3 răng sứ. yêu cầu ép buộc của phương pháp này là Những răng kế cận phải khỏe mạnh, việc mài răng cũng là thao tác ép buộc phải có khi thực hiện phục hình.

Trồng răng cửa bằng phương pháp làm cầu răng mang đến thẩm mỹ cho hàm răng, hỗ trợ ăn nhai cắn xé tốt hơn nhưng không ngăn phòng ngừa được trường hợp tiêu xương răng. Tuổi thọ của cầu răng hoàn toàn có thể duy trì được 10 năm hoặc lâu hơn Nếu mà biết cách vệ sinh tốt.

– Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng cửa cố định bằng cách dùng trụ Implant thay thế chân răng thật, trụ Implant sẽ được cắm trực tiếp vào xương và được nối dài bằng trụ Abutment, một thân răng sứ sẽ được lắp lên trên như một chiếc răng sinh lý Thông thường với đủ cấu trúc của răng. Cấy ghép Implant được coi là giải pháp phục hình răng cửa hoàn hảo với nhiều lợi thế vượt trội.

Trồng răng cửa nhanh chóng an toàn bằng công nghệ nha khoa hiện đại2

Trồng răng cửa bằng cấy ghép Implant

4. lợi thế của trồng răng cửa bằng Implant so với làm cầu răng

Trồng răng cửa bằng Implant có nhiều ưu điểm vượt bậc mà phương pháp làm cầu răng không có, đó là:

♦ hoàn toàn có thể khôi phục cấu trúc răng đầy đủ bao gồm cả chân và thân răng, được áp dụng phục hình tại tất cả vị trí răng mất bao gồm cả răng cửa và răng hàm, phục hình kết quả đối với Các tình trạng mất 1 hoặc nhiều răng, thậm chí toàn hàm. Trong khi đấy cầu răng chỉ hoàn toàn có thể phục hình tại một số điện thoại vị trí, không áp dụng được với răng số hotline 7 vì răng số điện thoại 8 mọc lệch lạc, xiên, không thể làm trụ cầu, không thực hiện được trong trường hợp mất toàn hàm răng.

♦ Trụ Implant được cắm trực tiếp vào xương hàm có chức năng như một chân răng, lực nhai được duy trì ổn định có thể ngăn được tình trạng tiêu xương hàm xảy ra tại nơi mất răng, Phòng tránh xô lệch lạc răng. Cầu răng sứ chỉ có thể phục hình bên ngoài nên không ngăn được trường hợp tiêu xương hàm.

♦ Xét về tính thẩm mỹ, cầu răng sứ và trồng răng Implant đều cho kết quả thẩm mỹ cao. Thân răng sứ tương đồng với màu sắc răng, có độ bền và chịu nhiệt tốt nhưng xét về hiệu quả lâu dài thì trồng răng cửa bằng cấy ghép Implant nổi bật hơn, hoàn toàn có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm. Độ bền của cầu răng cũng hoàn toàn có thể đạt vĩnh viễn Nếu như bạn có chế độ vệ sinh răng miệng hợp lý nhưng phần đông thường chỉ kéo dài được dưới 10 năm sẽ phải phục hình lại.

Trồng răng cửa nhanh chóng an toàn bằng công nghệ nha khoa hiện đại3

Hình ảnh trước sau của hàm răng sau khi trồng răng cửa bằng Implant

*Lưu ý: hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp răng miệng của mỗi người

♦ Răng Implant tồn tại độc lập không gây ảnh hưởng, không tì đè răng kế bên, không tác động đến Các răng xung quanh.

♦ Trồng răng cửa Implant không gây xâm lấn răng do không phải mài răng. Trong khi đó cầu răng cần hai răng kế bên răng mất khỏe mạnh để mài cùi làm trụ đỡ cầu răng, về lâu dài sẽ làm hai răng này sẽ bị mòn và yếu dần đi, trong tình trạng răng kế cận bị bệnh lý thì cầu răng cũng không đảm ăn nhai tốt.

5. kỹ thuật trồng răng cửa bằng Implant thế nào

Để trồng răng cửa bằng Implant, đầu tiên nha sỹ sẽ kiểm soát bao quát tình trạng răng miệng bằng máy X-Quang chuyên dụng, sau đấy sẽ phân tích chi tiết xem bạn có thể trồng răng cửa bằng Implant được không. Trong tình trạng bạn không mắc Những bệnh lý răng miệng, đầy đủ sức khỏe và có xương hàm chắc khỏe thì nha sĩ sẽ đề ra phương án cấy ghép phù hợp. Sau đó chuyên gia nha khoa sẽ chăm sóc răng miệng sạch sẽ cho người bệnh, thực hiện tổng hợp dấu mẫu hàm để thiết kế thân răng sứ.

Bước tiếp theo, nha sỹ sẽ lập phác đồ chữa trị và sử dụng phần mềm Simplant mô phỏng nơi ghép răng, tính toán Những yếu tố cần thiết nhằm đảm bảo ca phục hình được thành công. Khi khách hàng đã chấp nhận với phác đồ điều trị, nha sỹ sẽ đặt trụ Implant vào xương hàm. Sau khi lành thương khoảng từ 3-6 tháng tùy thuộc thể trạng của từng người, nha sỹ sẽ thực hiện lắp răng sứ. Sau khi đặt trụ và lắp răng sứ, bác sỹ nha khoa sẽ kiểm tra và đánh giá lại Cơ hội chức năng và thực hiện chức năng của răng. Đặt lịch tái khám và hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng cho khách hàng.

Về cơ bản, công nghệ trồng răng cửa bằng Implant được thực hiện như trên nhưng Đây là một công nghệ khó cần có bác sĩ nha khoa giỏi và công nghệ hiện đại mới hoàn toàn có thể cam kết sự thành công cho ca phục hình, có rất nhiều cơ sở nha khoa không thể và không được phép tiến hành. bởi vậy, bạn cần tìm địa chỉ trung tâm nha khoa chất lượng tốt để trồng răng cửa Implant.

Một trong Các nha khoa hoàn toàn có thể tương trợ bạn trồng răng cửa bằng cách cấy ghép Implant an toàn, không đau, đạt kết quả tốt nhất hoàn toàn có thể kể đến nha khoa Kim. Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng sự đầu tư trang công nghệ tối tân, có bác sỹ giỏi, chuyên sâu về Implant, trung tâm nha khoa đã tiến hành phục hình thành công cho hàng ngàn bệnh nhân từ đơn giản đến phức tạp.

tất cả Các khách hàng trồng răng cửa bằng Implant tại bệnh viện đều được thăm khám đầy đủ bằng hệ thống Cone Bean CT 3D công nghệ số điện thoại thế hệ mới, sau khi đủ tình cảnh cấy ghép, phần mềm Simplant sẽ mô phỏng nơi cấy ghép và trình bày rõ kết quả mà bạn sẽ đạt được. Đó là điểm nổi trội của nha khoa Kim so với Những bệnh viện khác.

công nghệ chế tạo thân răng sứ 3D CAD/CAM cho màu đẹp, thẩm mỹ cao, hỗ trợ răng đẹp long lanh không tì vết góp phần mang đến cho bạn hàm răng đẹp, sáng bóng tự nhiên. Nhờ đó bạn hoàn toàn có thể yên lòng trồng răng cửa tại nha khoa. chắc hẳn bạn sẽ nhận thấy yên tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ bạn nhận được.

Nếu còn thắc mắc khác về phương thức trồng răng cửa hoặc cần đặt lịch khám, bạn có thể gọi đến số 1900 6899 để được Những nha sĩ chuyên khoa hồi đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *