Trồng răng giả cố định ra sao đạt tiêu chí quốc tế

5 Tháng Sáu, 2017

Mất răng làm ảnh hưởng nghiêm quý trọng tới khả năng cắn xé. Bạn lo lắng, tìm kiếm phương pháp trồng răng giả phù hợp. Bài viết sau đây xin giới thiệu cho bạn 2 phương thức trồng răng là trồng răng giả cố định hay trồng răng giả tháo lắp kết quả nhất?

Trồng răng giả cố định như thế nào đạt tiêu chuẩn quốc tế

Trồng răng giả cố định hay răng giả tháo lắp kết quả nhất?

phương thức trồng răng giả phải an toàn cả thân răng và chân răng thì mời ngăn đề phòng được trường hợp răng bị tiêu cương cũng như bị xô răng bị lệch. Điều này chỉ được đảm bảo khi phương pháp trồng răng giả cố định được tiến hành mà cực kỳ tốt nên tiến hành giải pháp cấy ghép Implant. Đây là phương thức trồng răng có cấu trúc gồm trục implant cắm vào trực tiếp xương, nối Bởi vì trị abutment và lắp Implant. Một trụ Implant có cấu trúc hoàn chỉnh bao gồm trụ implant cắm trực tiếp vào xương hàm, nối dài Tại vì trụ abutment và lắp răng sứ lên trên nên về cơ bản hoàn toàn có thể thay thế cho một răng thật, giúp duy trì lực nhai và mật độ xương hàm ổn định. Độ bền chắc của Implant có thể kéo dài 15 năm hoặc thậm chí vĩnh viễn Nếu bạn biết cách vệ sinh răng miệng cũng như có chế độ ăn uống hợp lý.

Hàm tháp lắp cũng hoàn toàn có thể phục hình tốt nhưng thường có độ bền không cao, sau một thời gian bị nong lệch gây kích ứng nướu và điều cấp bách là hàm tháo lắp chỉ phục hình bên trên, không có chân răng nên không thể khắc phục được tình trạng tiêu xương. Đối với người già mất nhiều răng hoàn toàn có thể phục hình bằng hàm tháo lắp nhưng cực kì tốt nên tiến hành cấy ghép implant.

hiện nay, với kỹ thuật tân tiến, ngay cả người cao tuổi vẫn hoàn toàn có thể cấy ghép implant đạt kết quả cao. tình trạng xương bị tiêu hõm hoàn toàn có thể ghép thêm xương hàm tự thân hoặc nhân tạo để cam kết mật độ xương phục vụ cho việc cấy trụ nên bạn có thể yên tâm.

xem thêm: cấy ghép răng implant ở đâu tốt

Gép răng Implant 4S là kỹ thuật trồng răng giả cực kỳ tốt bây giờ, được nghiên cứu và ứng dụng Bởi Những chuyên gia nha khoa chuyên sâu phục hình Implant tại nha khoa Pháp, được chuyển giao độc quyền tại bệnh viện Kim với Các đặc trưng nổi bật:

– Phục hình răng giả trùng khớp với răng thật về tỉ lệ, kích cỡ và Những gờ rãnh trên thân răng

– Răng được phục hồi hoàn hảo, trợ giúp cho cắn xé tốt như răng thật

– Implant 4S cho Cơ hội tích hợp xương hàm nhanh chóng chỉ trong 3 – 4 tuần, thời gian đặt mỗi Implant chỉ cần khoảng 15 phút trong khi kỹ thuật Thông thường cần nhiều thời gian hơn.

– tiết kiệm cao nhất xâm lấn, thao tác cấy trực tiếp trụ implant vào răng nên bảo đảm thời gian lành thương cũng nhanh hơn.

Khi liên hệ với trung tâm nha khoa Kim bạn sẽ được giải đáp kỹ lưỡng về trường hợp của bạn nên trồng răng giả cố định hay tháo lắp là tốt cũng như Những giải pháp trồng răng giả. Cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *