Trồng răng implants có nguy hiểm không

9 Tháng Sáu, 2017
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em trồng răng implant có nguy hiểm không, có biến chứng gì không? Em bị mất 2 răng cửa nên việc ăn uống trở nên khó khăn, em cũng ngại khi phải giao tiếp với chúng tôi. Liệu trồng răng giả bằng răng implant có nguy hiểm gì không ạ? hi vọng bác sỹ tư vấn chi tiết tương trợ em. Cảm ơn bác sỹ! (Trần Văn Vỹ – TPHCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Trần Văn Vỹ đã tin tưởng và tâm sự băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng implant có nguy hiểm không, có biến chứng gì không” của bạn, mọi người xin được trả lời chi tiết và cụ thể như sau:

Trồng răng implant là phương thức trồng răng phục hình cho răng mất cả phần thân răng và chân răng. Dẫu vậy, khi đặt trụ implant, bác sĩ nha khoa sẽ tác động trực tiếp tới xương hàm nên điều này tác động không nhỏ đến tâm lý của khách hàng khi tìm hiểu về giải pháp này.

Trồng răng implant có nguy hiểm không, có biến chứng gì không?

Trồng răng implant có nguy hiểm không, có biến chứng gì không?

Vậy trồng răng implant có nguy hiểm không?

Thật vậy, bất cứ một tác động nào có tác động đến xương thì mặc dù lớn hay nhỏ cũng đều chứa đựng nhiều rủi ro, biến chứng thậm chí hoàn toàn có thể nguy hiểm đến tính mạng. vì thế, việc lo lắng trồng răng implant có nguy hiểm không của đại bộ phận khách hàng là điều đơn giản hiểu.

Dẫu vậy, theo đánh giá của Những chuyên gia, đây lại là phương thức có tỉ lệ thành công và giới hạn được nhiều khuyết điểm so với giải pháp trồng răng truyền thống trước đây nên khuyến khích người bệnh sử dụng để kéo dài tuổi thọ cho răng giả mới.

Vì phải cắm ghép trực tiếp trụ implant vào trong xương hàm nên ảnh hưởng một phần tới tâm lý bệnh nhân

Vì phải cắm ghép trực tiếp trụ implant vào trong xương nên ảnh hưởng một phần tới tâm lý người bệnh

coi thêm: thời gian làm răng implant mất bao lâu thời gian

Chúng ta đều mặc dầu xương hàm Nếu mà trong một thời gian không thể lay chuyển không chịu bất kỳ lực ảnh hưởng nào vào đều sẽ có hiện tượng tiêu biến. Các giải pháp trồng răng cũ chỉ phục hình phần thân răng bên trên, mà thân răng giả mới không thể truyền tải lực nhai xuống xương hàm, theo quy luật tự nhiên, xương sẽ bị tiêu biến và khuôn mặt hoàn toàn có thể bị teo hóp, trở nên già nua.

Nhưng đối với giải pháp trồng răng implant thì khác, răng giả mới sẽ bao gồm 2 phần là thân răng và chân răng, hoàn toàn giống với cấu tạo của răng thật nên tất nhiên, tính năng truyền tải lực nhai xuống hàm vẫn được tiến hành đều đặn.

Nhờ có sự tác động từ lực nhai lên trụ chân răng nên xương hàm không bị tiêu hõm

Nhờ có sự ảnh hưởng từ lực nhai lên trụ chân răng nên xương hàm không bị tiêu hõm

xem thêm: địa chỉ làm răng giả uy tín ở hà nội

Trồng răng implant đem đến nhiều lợi thế vượt trội mặc như khả năng sống hay chết lâu dài cùng cơ thể, ăn nhai tốt, thẩm mỹ tối đa,…. Nếu mà được tiến hành trồng răng implant Bởi bác sĩ nha khoa giỏi đảm trách, bạn sẽ được “bảo hành” công nghệ nên không phải lo lắng trồng răng implant có nguy hiểm không.

Do Đó là kỹ thuật khá phức tạp nên cực kì tốt bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ nha khoa để được giải đáp Những băn khoăn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *