Trong Tình Yêu Đích Thực Thì Cái Chết Cũng Không Thể Nào Chia Lìa Được

12 Tháng Tư, 2016
Bạn đã bao giờ nghe được những câu truyện tình yêu cảm động có thực trong đời sống của mình hay không? Chẳng hạn như một đôi tình nhân khi chuẩn bị cưới thì phát hiện ra chàng trai bị ung thư và chẳng thể sống được bao lâu nữa. Trường hợp này thì gặp cũng không phải là hiếm trong cuộc sống thế nhưng cách giải quyết thì có rất nhiều trong đó đa số đều lựa chọn từ bỏ vì cái tình yêu đó không có kết thúc có hậu. 

Xem thêm các bài viết về Tình Yêu:
– Trong Tình Yêu Cũng Cần Học Cách Buông Tay Nhau Ra
Tình Yêu Ngày Xưa Và Ngày Nay Khác Nhau Như Thế Nào?

Tuy nhiên hậu hay không còn là do cách nhìn nhận của bản thân mình, hạnh phúc trong tình yêu không nhất thiết phải là cả hai có nhau mà là cả hai thấy nhau trong tim của mình. Trong trường hợp này cô gái đã quyết định vẫn làm đám cưới với bạn trai của mình và bên cạnh anh ấy cho đến khi anh chàng ra đi. Người bạn trai đó đã cố gắng sống để đón cái sinh nhật cuối cùng của bạn gái khi cả hai còn có nhau.Trước khi trút hơi thở lần cuối anh ấy vẫn nhắn gửi lời yêu thương nhất đến người vợ của mình: “Chúc mừng sinh nhật , anh yêu em”. Tình ái luôn tồn tại ngay cả khi cả hai không còn được bên nhau nữa nhưng trong tim họ vẫn luôn giữ hình ảnh của nhau. Ngay cả khi thần chết đã đến bên cạnh họ vẫn không từ bỏ tình ái của mình. 

“Yêu anh từ độ cao 12.000m” – lời nhắn nhủ của nữ chiêu đãi viên hàng không xinh đẹp 
Câu chuyện tình ái từ độ cao 12.000m đã chấn động cảm xúc của hàng triệu người trên thế giới. Trước khi phi cơ mang số hiệu QZ8501 của hãng cơ giới AirAsia bị tai nạn vào tháng 12/2014. Nữ chiêu đãi viên hàng không xinh đẹp Khairunisa Haidar Fauzi đã gửi một lá thư đem tất cả tâm tư tình cảm của mình cho bạn trai từ bầu trời “Em yêu anh từ 38.000 feet” – cô gái 22 tuổi viết trên khăn ăn và chụp lại rồi tải lên mạng để gửi cho người bạn trai Divo. 38.000 feet ( 11.582m ) là độ cao của chiếc phi cơ đang chở Khairunisa khi ấy. Đó là những lời nhắn gửi lần cuối trước khi cô chìm trong thế giới khác lạnh lẽo. 

Hình ảnh xinh đẹp của nữ chiêu đãi viên hàng không trước khi phi cơ gặp tai nạn. 
Những hình ảnh cuối cùng của cô ấy đã lấy đi bao giọt nước mắt thương cảm , tiếc cho mệnh số ngắn ngủi của cô ấy. 

Cuộc sống này ngắn lắm , chẳng ai biết trước được mai sau. Hãy luôn sống hạnh phúc , yêu thương và trân trọng người mình yêu nhiều hơn. Bởi bất luận lúc nào ta cũng có thể mất đi người mà ta yêu nhất. 

Câu chuyện tình yêu huyền diệu của cô gái phương Tây và chàng trai Nhật Bản được đăng tải vào ngày 15/02 như một món quà sau dịp Valentine dành cho các cặp đôi yêu nhau. Cặp đôi là minh chứng cho tình ái đẹp là có thực , hai con tim cùng chung nhịp đập dù cho bị chia cách , ngan cản cũng sẽ lại tìm được đường về với nhau. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *