Tư vấn cách làm răng khểnh ngay tại nhà

10 Tháng Ba, 2017

Răng khểnh chính là chiếc răng không được đánh giá cao trong ngành nha khoa vì răng khểnh chính là chiếc răng khá khó vệ sinh nên dễ dẫn tới những bệnh lý. tuy thế không thể phủ nhận việc mọi người có răng khểnh khiến họ trở nên duyên dáng hơn. thành ra để hướng đến cái đẹp người không có răng khểnh còn tiến hành làm răng khểnh giả. do đó để bảo đảm an toàn cũng như hiệu quả chính là tốt nhất bạn nên sử dụng những giải pháp sau đây để làm răng khểnh ngay tại nhà

Hiện tạihai cách làm răng khểnh tại nhà (http://tuvanranghammat.vn/cach-lam-rang-khenh-tai-nha-don-gian-hieu-qua-tham-my-cao-nhat.html) thường được dùng nhiều nhất:

Tạo răng khểnh giả bằng việc đắp composite

Đắp composite đây được xem là phương pháp tạo răng khểnh giả khá đơn giản bằng việc dùng vật liệu dán composite bên ngoài. phương pháp thực hiện khá đơn giản, nhanh chóngchi phí lại khá thấp. Hơn nữa phương pháplợi điểm chính là khi bạn không còn cảm thấy ưng ý với chiếc răng khểnh giả của mình, bạn hoàn toàn có thể nhờ cậy tới nha sỹ để có được thể tháo miếng dán khỏi răng mà không gây ra sự đau nhức thường xuyên.

Xem thêm: răng khôn mọc ở đâu

Tạo răng khểnh bằng mão răng sứ

Mão răng sứ được đánh giá có độ bền và tính thẩm mỹ cao hơn so với vật liệu dán composite tuy như thế biện pháp thực hiện sẽ phức tạp hơn và giá cả cũng sẽ nhiều hơn.

Mão răng sứ được chế tạo bởi phôi sứ cứng nên sẽ không áp dụng tạo răng khểnh giả bằng việc gá vào chiếc răng bên cạnh như khi dùng đắp composite. Để thực hiện được, bác sỹ sẽ phải mài răng số 2 thành cùi nhỏ để được thể chế tạo mão răng sứ thích hợp có thể kép dính liến với nhau gồm cả hai thân răng chính là 1 mão sứ để chụp lên cùi răng số 2mão sứ còn lại chính là chiếc răng khểnh.

cách làm răng khểnh tại nhà

Có thể bạn quan tâm: cách chữa bệnh nghiến răng khi ngủ ở người lớn

Việc làm răng khểnh giả bằng phương pháp này sẽ làm lấn chiếm đến răng thật và chiếc răng khểnh sẽ được gắn cố định lên trên cung răng. Nếu như muốn tháo chiếc răng khểnh ra sẽ phải tiến hành tháo cả mão của răng số hai nữa. chính vì lẽ đó khi không muốn đeo răng khểnh giả nữa bạn sẽ phải tháo mão của 2 chiếc răng đó ra và phải làm một mão răng sứ mới cho răng số 2 để đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng.

Lưu ý rằng thao tác mài răng sẽ dẫn đến đau buốt răng nên cần áp dụng bởi do bác sĩ có tay nghề tốt mới có thể hạn chế đau nhứcbảo đảm độ vừa vặn của chiếc mão răng sứ.

Chiếc răng khểnh được chế tạo phải đảm bảo có tình thẩm mỹ cao, trông tự nhiên giống với răng thật và không có cảm giác cộm cấn hay khó chịu nào cho răng, đảm bảo chức năng nghiền nhai 1 cách bình thường. Cũng cần phải lưu ý việc vệ sinh răng miệng sao khi làm răng khểnh để đảm bảo sức khỏe răng miệng và kết quả của việc thẩm mỹ.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc răng khểnh được làm bằng sứ bệnh viện có vận dụng công nghệ răng sứ CT 5 chiều tiên tiến giúp lấy dầu hàm và có thể tính toán tốt nhất vị trí sẽ phục hình cho răng khểnh trên cung răng 1 cách thẩm mỹ nhất. Răng trắng sáng, dáng đẹp chắc chắn không lo bị rơi rụng khi ăn nghiền.

Nguồn: http://chuancommenau.info/bat-mi-cach-lam-rang-khenh-tai-nha/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *