Tường tận các quy trình chỉnh răng hô theo từng kỹ thuật

4 Tháng Năm, 2017

Bạn nên biết răng để trị liệu răng hô không chỉ có 1 giải pháp. Tùy thuộc vào đặc điểm răng hô bác sĩ sẽ chỉ định hướng điều trị phù họp. Theo đó, quy trình chỉnh nha hô cho bạn có thể trải qua các lộ trình khác nhau.

1. tiến trình chỉnh răng hô cho người hô răng Đối với người hô răng thì quá trình chỉnh răng hô là lộ trình gồm các bước lần lượt tác động đến răng để chỉnh sửa lại sự sai lệch của răng làm cho răng bị hô. bởi hô răng là nguyên do do răng gây nên, răng mọc chìa vẩu ra ngoài làm cho răng bị bị hô. lúc đó, mục tiêu của chỉnh răng hô là chỉnh nha.

Tường tận các quy trình chỉnh răng hô theo từng kỹ thuật 1Hô răng có thể chỉnh bằng nhiều cách khác nhau

Xem thêm: http://niengranggiabaonhieu.net/cach-lam-rang-bot-ho-vau-hieu-qua-an-toan-khong-xam-lan-rang.html

nhưng răng hô có nhiều mức độ và việc chỉnh như thế nào cũng khác nhau:

* Nếu hô bởi hai răng cửa và mức độ rất nhẹ, răng kênh lên tạo cảm giác hô thì chỉ cần được mài thấp răng đi đôi chút là có thể hết hô. ngay sau khi răng bị mài, bác sỹ sẽ phủ khoáng để bảo vệ chiếc răng tránh cho răng ko bị ê buốt.

* Nếu răng hô tương tự như trên nhưng đây chiếc răng cửa gây hô xấu về hình thể và màu sắc thì có thể nhân cơ hội điều trị hô bọc sứ lại để đạt được cùng lúc đó 2 tác dụng là trị hô và làm đẹp răng thẩm mỹ.

* Nếu răng hô nặng và kết hợp bị các khiếm khuyết sai lệch khó khăn khác, người mắc bệnh sẽ được niềng răng. quá trình niềng răng hô khá phức tạp nên bạn có thể theo dõi qua các bước sau đây:

Tường tận các quy trình chỉnh răng hô theo từng kỹ thuật 2Niềng răng là cách thức chỉnh nha hô nặng do răng gây ra

– người mắc bệnh được khám và chụp hình kỹ lưỡng để xác định mức độ hô vẩu nặng hay nhẹ, tình trạng các răng như thế nào, từ đó sẽ dự liệu phác đồ niềng cụ thể cho bệnh nhân

– bệnh nhân sẽ được giải đáp loại khí cụ cho hiệu quả tốt nhất cho tình trạng hô của mình và hợp lý với điều kiện kinh tế. Sau đó sẽ được ký hợp đồng niềng răng để cam kết với bác sỹ và địa chỉ chỉnh nha.

– mở đầu niềng, bác sĩ sẽ gắn mắc cài trực tiếp lên răng cho người bệnh và tạo lực xiết răng hợp lý với giai đoạn đầu tiên

– Tái khám định kỳ: Cứ mỗi 1 – 2 tháng người bệnh cần được tái khám 1 lần để bác sỹ kiểm định hiện trạng răng, tốc độ chạy răng như thế nào. Và cùng lúc đó để tăng lực xiết trong mỗi thời điểm nhất định.

– Khi răng được chỉnh hết hô mắc cài sẽ được tháo nhưng đây người mắc bệnh cần phải đeo hàm dữ vững thêm một thời gian để răng ổn định tại vị trí và thể răng mới.

Cho tới khi răng đã chắc chắn, bác sỹ sẽ kết thúc tiến trình niềng răng hô cho bạn.

2. quy trình chỉnh nha hô do xương hàm Những người bị hô nhưng qua tới thăm khám thể hiện nguyên nhân hô là vì xương hàm thì bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật để chữa hô. lúc đó, toàn bộ tiến trình chỉnh nha hô sẽ bởi bác sĩ áp dụng tại phòng khám và phòng phẫu thuật.

Tường tận các quy trình chỉnh răng hô theo từng kỹ thuật 3Phẫu thuật là biện pháp chữa trị hô chuyên sâu cho các trường hợp hô hàm

Xem thêm: http://niengranggiabaonhieu.net/nieng-rang-ho-an-toan-hieu-qua-khong-bien-chung.html

Ca phẫu thuật phải do bác sỹ giỏi về chỉnh hình hàm mặt thực hiện cùng với ekip mổ chuyên nghiệp có các phương pháp xử lý khủng hoảng phẫu thuật, gây tê, gây mê đảm bảo nhất.

khi đó, việc duy nhất của bệnh nhân đó là chuẩn bị sức khỏe và tinh thần thật tốt để trải qua phẫu thuật đảm bảo. Điều quan trọng là tìm được bác sỹ giỏi và địa chỉ phẫu thuật tin cậy.

phức tạp nhất là tình huống chữa trị hô do cả răng và hàm thì quy trình chỉnh răng sẽ bao gồm toàn bộ các bước niềng và phẫu thuật.

Nếu cần lý giải thêm, bạn có thể liên lạc theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ giải thích kỹ lưỡng hơn cho bạn.

Nguồn: http://dentistry.edu.vn/tuong-tan-cac-quy-trinh-chinh-rang-ho-theo-tung-ky-thuat.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *