TUYỆT CHIÊU tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 tại nhà

5 Tháng Bảy, 2017

Cách làm tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 tưởng chừng như khó khăn nhưng thực ra cũng rất đơn giản, chỉ cần bạn tìm hiểu kĩ các thông tin và kiên trì thực hiện sẽ mang lại kết quả tốt, đem đến vóc dáng quyến rũ, tự tin cho bạn. Bạn có thể tham khảo các cách được nhiều người áp dụng dưới đây.

1. Cách làm tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 đơn giản tại nhà

Cách làm tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 có thể thực hiện với những phương pháp đơn giản như sau:

– Thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý: Trong tất cả các chất, protein (đạm) đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện số đo vòng 1 và vòng 3 hiệu quả, đo đó để tăng kích cỡ hai vòng này cần tích cực bổ sung protein, chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả ưng ý. Một số món ăn chứa nhiều Protein như sau:

Cách làm tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 cho thân hình quyến rũ 1Cách làm tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 bằng chế độ ăn uống hợp lý

+ Sữa tươi: Bạn nên bổ sung sữa tươi đều đặn hằng ngày để cung cấp protein cho cơ thể, ít nhất là 1 cốc sữa mỗi ngày sẽ có hiệu quả.

+ Các loại thịt bò, thịt nạc, thịt gà, trứng….cũng chứa nhiều đạm và có thể làm vòng 1, vòng 3 tăng kích cỡ.

+ Bổ sung các loại hoa quả như: chuối, táo, bơ, súp lơ, đu đủ…để bổ sung dưỡng chất cho da, tăng cường tiêu hóa cho cơ thể.

+ Bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể để tránh tình trạng mất nước và làm giảm kích cỡ vòng 1, vòng 3.

– Các bài tập thể dục tại nhà tăng vòng 1 và vòng 3:

+ Bài tập tăng vòng 1 và vòng 3 bằng động tác đá chân:

Cách làm tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 cho thân hình quyến rũ 2Cách làm tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 bằng động tác đá chân

Chuẩn bị ở tư thế quỳ, hai tay chống lên sàn tựa như chống đẩy sau đó đá 1 chân lên cao và tiếp tục đổi chân, thực hiện đều đặn mỗi bên 25 lần để có kết quả tốt.

+ Bài tập Squat là cách làm tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 hữu hiệu: Cách thực hiện như sau:

Bước 1: hai chân mở rộng bằng vai, đưa hai tay song song về phía trước

Bước 2: Tiến hành động tác hạ thấp người xuống, hướng mông về phía sau và giữ mông ngang với đầu gố trong khoảng 10 giây rồi trở về động tác ban đầu. Nên thực hiện khoảng 20 lần mỗi ngày để có hiệu quả.

»» Các cách làm tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 trên đây mặc dù có hiệu quả nhưng khá chậm đồng thời cần chăm chỉ thự hiện mới mang lại hiệu quả cao, khá nhiều người không có đủ thời gian để thực hiện.

2. Cách làm tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 bằng biện pháp can thiệp thẩm mỹ

Các cách làm tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 nhanh chóng, hiệu quả mà bạn có thể áp dụng là nâng ngực nội soi và bơm mỡ vùng mông:

Cách làm tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 cho thân hình quyến rũ 3Nâng ngực nội soi là cách hiệu quả để tăng kích cỡ vòng 1

– Nâng ngực nội soi để tăng kích thước vòng 1: Bác sỹ sử dụng túi ngực đưa vào trong cơ thể bệnh nhân để cải thiện kích cỡ vòng 1. Hiện nay đây là phương pháp nâng ngực hiệu quả, duy trì dài lâu nên được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

– Bơm mỡ vùng mông để tăng kích cỡ vòng 3: Mỡ được bơm vào mông và cải thiện vòng 3 hiệu quả, nhanh chóng.

Để thực hiện cách làm tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 hiệu quả, an toàn, bạn nên tìm một địa chỉ uy tín, có bác sỹ giỏi và máy móc, trang thiết bị hiện đại, tránh xa các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng để không xảy ra những tình huống nguy hiểm.

Xem thêm:

BÍ QUYẾT” uống cam thảo tăng vòng 1 chuẩn size sau 2 tuần

TOP 6 Cách tăng vòng 1 bằng đu đủ cho “NÚI ĐÔI” gợi cảm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *