Vai Trò Quan Trọng Của Vitamin D Đối Với Cơ Thể Chúng Ta

26 Tháng Tư, 2016
Vitamin là nhóm thành phần có thể  tan được trong lipid , giúp tăng cường khả năng tiếp thu canxi và phốt phát ở đường ruột.

Thiếu vitamin D
sẻ dẫn đến nhiều căn bệnh cũng như triệu chứng rất nguy hiểm. Tình trạng thiếu vitamin hiện đang rất phổ biến ở Việt Nam mà nguyên nhân Ấy là do người Việt ngại tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Xem thêm:
– Nhau Thai Cừu Tốt Cho Sức Khỏe Và Nhan Sắc Của Phụ Nữ Như Thế Nào
– Những Nghề Nghiệp Dễ Khiến Bạn Bị Trầm Cảm Nhất Hiện Nay

 Có khoảng 20% nam giới và 46% nữ giới trong độ tuổi trưởng thành sinh sống tại TP.HCM thiếu vitamin D.
Việc bổ sung vitamin D có thể thông qua việc sử dụng nhau thai cừu golden health 30000 mg cũng giúp cơ thể có được lượng vitamin đầy đủ hơn.
Nhau Thai Cừu Golden Health 30000mg 100 Viên Của Úc
 Tỉ lệ này tại Hà Nội còn cao hơn nhiều , tương ứng là 58% và 77% ( * ). Những con số trên đây vững chắc khiến nhiều người giật mình vì cơ thể con người có thể tự tổng hợp vitamin D ở da nhờ ánh sáng tự nhiên từ mặt trời mà Việt Nam vốn là nước có khí hậu nhiêt đới dạt dào ánh nắng.
vì sao thiếu vitamin D?
Người Việt Namngại tiếp xúc trực tiếp với nắng sáng
 Từ những số liệu kể trên , các chuyên gia đã đưa ra lý giải cho tình trạng thiếu vitamin D ở Việt Nam . Trong đó , nguyên nhân lớn nhất có thể kể đến là tâm lý yêu thích mình có một làn da trắng sáng. Bởi thế , các chị em làm đủ mọi cách để tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời.
 thực tế này có thể thấy rõ phần nào qua việc các loại trang phục chống nắng được bán rất chạy và số lượng những mốt mới được giới thiệu liên tục. Ngoài ra , chúng ta đã không chú trọng đến vai trò quan trọng của vitamin D và cung cấp vitamin D chưa đúng cách thông qua chế độ dinh dưỡng phù hợp… là một trong những lý do khiến cho tình trạng thiếu vitamin này ngày càng trở thành phổ biến cả ở người lớn lẫn trẻ em.
Nhau thai cừu Vitatree Premium Placenta 40.000mg của Úc 60 viên
Những thực phẩm giàu Vitamin D
Thực phẩm giàu vitamin D
Nên cung cấp vào bữa ăn hằng ngày với những thực phẩm giàu vitamin D
 Vitamin D không chỉ là thành phần quan trọng trong việc phát triển hệ xương chắc khỏe , mà còn đóng vai trò khá quan trọng trong việc tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Các nhà khoa học từ Khoa Y – Đại học Boston( Hoa Kỳ ) đã chứng minh rằng cải thiện lượng vitamin D trong máu sẽ làm tăng khả năng miễn dịch và giúp mang lại ích lợi đáng kể cho con người trong việc phòng chống bệnh tật. Trong các loại nhau thai cừu có thể cung cấp vitamin D cho chúng ta thì các nhà khoa học khuyên rằng nên sử dụng thuốc nhau thai cừu vitatree là tốt nhất do loại nhau thai cừu này đã được kết hợp rất nhiều hàm lượng vitamin D khi sản xuất.
Khảo sát cuối cùng của các nhà khoa học , khi phân tách các cấu trúc gen có tương tác với receptor vitamin D , các nhà khoa học đã tìm ra một số gen mới có chức năng liên hệ đến hàm lượng vitamin D trong cơ thể và có tác động trực tiếp đến hệ miễn dịch giúp phòng tránh một số bệnh khác nhau.
vì thế , cung cấp đầy đủ vitamin D là điều quan trọng thiết yếu nhất giúp tương trợ hệ miễn dịch cho cơ thể tránh được nhiều bệnh bình thường như cảm cúm , sốt , ho , sổ mũi , …
Vitamin D – bao nhiêu là đủ và tu bổ thế nào?
 PGS TS Nguyễn Thị Lâm – Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng nhà nước cho biết: “Theo nhu cầu dinh dưỡngkhuyến nghị của Viện Dinh dưỡng nhà nước Việt Nam: trẻ nhỏ , con nít và người lớn ( 20 – 50 tuổi ) cần 200 IU/ngày , từ 51 – 65 tuổi là 400 IU/ngày , trên 65 tuổi là 600 IU/ngày là vừa đủ”. Chúng ta cung cấp lượng vitamin sẽ theo thể chất và môi trường mà liều lượng có thể đổi thay , ví dụ: người lớn ở Mỹ cần khoảng 1.200 IU/ngày.
Nhau thai cừu của úc 15000mg Golden Health Placentra 100 viên
Chỉ cần bổ sung nhau thai cừu golden health 15000 mg mỗi ngày một viên uống là cơ thể bạn đã có thể đảm bảo hàm lượng vitamin D cần thiết cho cơ thể của mình. Tuy nhiên chúng ta cũng cần có một số thói quen tốt khác như ăn uống và tập thể dục đều đặn hằng ngày.

 Với liều lượng vitamin D cần được cung cấp vào cơ thể như thế , người Việt Nam cần duy trì thời gian hợp lý để da có thể tiếp xúc một cách trực tiếp với nắng sáng , đồng thời ăn những thực phẩm giàu vitamin D như trứng , cá , các loại ngũ cốc , nấm hoặc đơn giản là duy trì đều đặn một thói quen hằng ngày là uống sữa tươi có cung cấp vitamin D cho cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *