Vitamin Dành Cho Bà Mẹ Muốn Mang Thai Và Trong Giai Đoạn Mang Thai Blackmores Pregnancy 120 Viên

3 Tháng Năm, 2016
Khi mẹ bắt đầu mang thai thì đây là một trong những thời điểm tối quan trọng của người phụ nữ. Khi mà vừa phải cần cung cấp dinh dưỡng cho cả hai mẹ con. Chính vì thế để đảm bảo chắc chắn cơ thể được bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, chúng ta cần phải sử dụng thêm các loại thực phẩm chức năng bên cạnh chế độ ẩm thực và tập luyện kèm theo hàng ngày. Trong số các loại thực phẩm chức năng các bạn có thể tham khảo sản phẩm vitamin cho bà bầu Blackmores của Úc , đây là một sản phẩm đạt chất lượng cao và được rất nhiều các khách hàng tin tưởng sử dụng.

Xem thêm các sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé khác
– Sản Phẩm Sữa Kid Essentials Nestle Của Úc Đặc Biệt Dành Riêng Cho Trẻ Biếng Ăn
– Giới Thiệu Về Sữa Bột Devondale Full Cream Của Úc Dành Cho Cả Người Lớn Và Trẻ Nhỏ

Vitamin cho bà bầu Blackmores Pregnancy & Breast-Feeding 120 viên là thuốc bổ tổng hợp cho phụ nữ mang thai và sau khi sinh. Vitamin cho bà bầu Blackmores Pregnancy & Breast-Feeding 120 viên có công dụng đặc biệt để cung cấp đầy đủ những vitamin cũng như dầu và khoáng chất mà người phụ nữ cần trong giai đoạn thụ thai , mang thai và cho con bú.
Thành phần: I-ốt , dầu cá , folic axit , vitamin D3 , Magie , Canxi , Sắt , Kẽm , vitamin nhóm B.
– Axit Folic – Hiệp hội Sức khỏe Úc khuyến cáo rằng tất cả phụ nữ có kế hoạch mang thai nên uống ít ra 400 mcg mỗi ngày trong vòng 3 tháng trước khi thụ thai. Trước giai đoạn mang thai , Axit Folic đóng vai trò cần thiết trong việc giảm nguy cơ dị tật não và tủy sống như xương sống bị chẻ đôi.
– Iốt là một chất dinh dưỡng tối cần thiết cho khả năng làm việc của tuyến giáp trạng , cho sự phát triển và tăng trưởng của thân thể , và sự đầy đủ của I ốt quan trọng cho giai đoạn mang thai mạnh khỏe. Iốt đóng vai trò vô cùng đặc biệt trong sự phát triển của não bộ bào thai. Cung cấp đầy đủ Iốt cho dạ con và thời kì ngắn sau khi sinh là điều tối cần thiết cho việc phát triển về thể chất và trí tuệ.
– Vitamin D3 vừa là hóc môn vừa là Vitamin. Vitamin D3 được tiêu thụ trong chế độ ăn uống và cũng được tổng hợp bởi tác động của ánh sang mặt trời với cholesterol trong da và được biết như Vitamin của mặt trời. Vitamin D3 được biết đến nhiều nhất bởi khả năng trợ giúp việc tiếp thụ Canxi và Photphat trong tam tiêu và làm giảm sự tiết canxi qua nước giải vì nó giúp cải thiện mật độ và sự chắc khỏe của xương
– Omega3 – Theo như nghiên cứu gần đây cho thấy axit béo Omega3 cần thiết cho sức khỏe của bé. DHA – chuỗi axit chính trong sữa mẹ và cũng có trong dầu cá ngừ – đặc biệt vô cùng cần thiết cho não bộ và thần kinh , đồng thời cần thiết cho sự phát triển tối quan trọng của thị giác.
hiệu lực :
– Cung cấp iốt để thúc đẩy phát triển một cách hoàn hảo dành cho nhãn lực của bé , não và thính giác.
– Cung cấp một liều hàng ngày 500 mg axit folic giúp làm giảm nguy cơ về não hoặc dị tật bẩm sinh dây cột sống chả hạn như tật nứt đốt sống nếu uống hàng ngày 1 tháng trước khi thụ thai và trong thời kỳ mẹ mới bắt đầu mang thai.
– Cung cấp vitamin D3 để trợ giúp tiếp thụ canxi , trợ giúp phát triển mạnh xương và các sụn khớp của em bé.
– Cung cấp Omega-3 axit béo cần yếu để thúc đẩy phát triển cuộc giải trí lành mạnh của bộ não của em bé & thị lực.
– Cung cấp tổng thể trợ giúp dinh dưỡng với 17 chất dinh dưỡng bao gồm 10 vitamin , 6 khoáng chất , và axit béo omega-3
Đóng gói Blackmores Pregnancy: 120 viên / hộp

Xuất xứ : Úc

Xem thêm: Bí quyết trắng da từ Viên Uống Relumins Advance White

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *