Bao cao su Durex Fetherlite có tác dụng gì?

25 Tháng Mười Một, 2021
Bao cao su Durex Fetherlite có tác dụng gì?-1

Với những bạn yêu thích cảm giác chân thật thì bao cao su Durex Fetherlite màu đỏ chính là sự lựa chọn số một. Và ngoài ra còn mang đến nhiều lợi ích bất ngờ, vậy bao cao su Durex Fetherlite có tác dụng gì?

Bao cao su Durex Fetherlite có tác dụng gì?

Cuộc sống tình dục rất quan trọng, là nhu cầu tự nhiên của con người. Ngoài chức năng là để duy trì nòi giống thì nó còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, và bao cao su sẽ đảm bảo an toàn trong quan hệ.

Bao cao su Durex màu đỏ Úc 30 cái được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, áp dụng công nghệ Micro-Layer tiên tiến của Anh Quốc nên mang đến sự bền bỉ, rất khó bị thủng rách trong khi sử dụng. Làm từ chất liệu mủ cao su thiên nhiên nên không gây kích ứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng.

Bao cao su Durex Fetherlite có tác dụng gì?-2

Đặc biệt Durex Fetherlite có độ mỏng chỉ 0.04mm (mỏng hơn 25% so với các loại khác) nên cho cảm giác “dùng như không dùng”, có đồ đàn hồi tốt nên cực dẻo dai và thiết kế ôm khít cho trải nghiệm thực tế. Ngoài ra còn chứa gel bôi trơn ngoài bề mặt nên giúp cuộc yêu được trơn mượt hơn, tránh gây đau rát hay khó chịu cho phái nữ. Sản phẩm có mùi thơm dịu nhẹ mang đến cảm giác kích thích khi sử dụng.

Với kích cỡ 52mm x 180mm thì Durex Fetherlite phù hợp với đàn ông có kích thước cậu nhỏ trung bình.

Những tiêu chí hàng đầu của một bao cao su đó là: độ đàn hồi, độ mỏng, độ an toàn khi quan hệ,… tất cả điều này Durex Fetherlite có thể đáp ứng được và thậm chí còn hơn thế nữa với những lợi ích khác.

Bao cao su Durex Fetherlite có tác dụng gì?-3

Bao cao su Durex Fetherlite có tác dụng gì? Sản phẩm thiết kế chuyên biệt dành cho quý ông dị ứng với bao cao su. Giúp phòng tránh có thai ngoài ý muốn và ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục,…

  • Khả năng truyền nhiệt tốt giúp cả 2 nhanh chóng nhập cuộc, cảm giác chân thật.
  • Thân bao chứ 500 hạt nổi dạng bọt nước làm tăng khoái cảm và hưng phấn.
  • Chứa chất bôi trơn giúp quan hệ trơn mượt, tránh đau rát cho phái nữ.
  • Cải thiện khả năng bằng cách kéo dài thời gian đứng nghiêm của “cậu bé”.
  • Giảm thiểu được nguy cơ tổn thương cho cả 2, ngăn ngừa tình trạng khô hạn.
  • Làm tăng cảm xúc cho người sử dụng, chất lượng phòng the được cải thiện hơn.
  • Ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm vùng kín, giữ cho “cô bé” luôn sạch sẽ khô ráo.

Theo nghiên cứu khoa học đã chứng minh, so với quan hệ trực tiếp thì việc sử dụng bao cao su an toàn hơn 10.000 lần trong việc phòng tránh HIV, sự có mặt của bao cao su khi “yêu” giúp bạn phòng ngừa được khá nhiều những căng bệnh nguy hiểm với điều kiện là chúng có chất lượng tốt và dùng đúng cách.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn biết được bao cao su Durex Fetherlite có tác dụng gì. Đây là sản phẩm hỗ trợ chuyện chăn gối được rất nhiều cặp đôi ưa chuộng vì chất lượng và sự chân thật mà nó mang lại, đặc biệt với những cặp vợ chồng chưa muốn có con thì bao cao su là giải pháp hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *