Cách sử dụng viên đặt phụ khoa Biocare IntraFresh Plus?

24 Tháng Ba, 2023
Cách sử dụng viên đặt phụ khoa Biocare IntraFresh Plus?-1

Viêm nhiễm phụ khoa là bệnh lý thường gặp ở chị em phụ nữ. Giải pháp phòng ngừa hiệu quả nhất là sử dụng viên đặt Biocare của Anh. Và dưới đây là cách sử dụng viên đặt phụ khoa Biocare IntraFresh Plus.

Cách sử dụng viên đặt phụ khoa Biocare IntraFresh Plus

Viên đặt phụ khoa Biocare IntraFresh Plus 10 viên được nghiên cứu và sản xuất bởi Anh Quốc. Có công dụng giúp chị em giải quyết các vấn đề về viêm nhiễm âm đạo (cả phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh).

Cách sử dụng viên đặt phụ khoa Biocare IntraFresh Plus?-2

Đầu tiên khi dùng viên đặt phụ khoa bạn cần làm sạch tay và dụng cụ đặt (cả sau khi dùng), làm sạch khu vực vùng kín bằng nước sạch (nước ấm) hoặc xà phòng. Sau đó cũng cần lau khô để tránh nhiễm trùng.

Cách sử dụng viên đặt phụ khoa Biocare IntraFresh Plus? Bóc bao bì và lấy viên đặt phụ khoa ra. Ngồi hoặc nằm với một chân thẳng và chân kia uốn cong để dễ dàng đưa viên đặt vào âm đạo. Dùng que đặt (đi kèm) đưa thuốc vào âm đạo, vào trong nhất có thể để giúp dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn. Đợi khoảng 10 phút cho viên đặt phụ khoa tan chảy hoàn toàn trong âm đạo trước khi ngồi lại – đi lại.

Liều lượng? Nên dùng một lần một viên mỗi ngày. Duy trì liên tục một liệu trình trong vòng 10 ngày. Sau đó bạn có thể sử dụng tuần / lần để ngăn ngừa bệnh. Không nên rửa lại âm đạo ngay sau khi sử dụng viên đặt phụ khoa, nên dùng vào buổi tối trước khi ngủ và để qua đêm để đạt được hiệu quả tối đa nhất.

Lưu ý khi sử dụng Biocare IntraFresh Plus? Sản phẩm chỉ được sử dụng bên trong âm đạo, chứ không được ăn hoặc sử dụng ngoài da. Tránh sử dụng viên đặt phụ khoa trong thời gian dài hoặc quá nhiều lần trong một ngày. Tránh sử dụng khi bạn đang có kinh nguyệt. Không dùng cho phụ nữ đang mang thai hoặc đang có kế hoạch mang thai. Nếu có dấu hiệu nhiễm trùng hoặc khó chịu nào sau khi sử dụng viên đặt phụ khoa, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên môn để có hướng giải quyết.

Cách sử dụng viên đặt phụ khoa Biocare IntraFresh Plus?-3

Bảo quản? Viên đặt phụ khoa Biocare IntraFresh Plus cần để ở nơi có nhiệt độ bình thường (khô ráo và thoáng mát). Tránh ánh nắng trực tiếp (nhiệt độ cao) và môi trường ẩm ướt vì làm giảm hiệu quả thuốc.

Trên đây là cách sử dụng viên đặt phụ khoa Biocare Intrafresh Plus và những lưu ý khi dùng. Bạn nên tuân thủ đúng chỉ dẫn để đạt được hiệu quả tốt nhất. Mua hàng có thể tìm đến hangngoainhap.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *