Chai xịt mọc tóc Minoxidil 2% có tốt không?

2 Tháng Mười Một, 2022
Chai xịt mọc tóc Minoxidil 2% có tốt không?-1

Rụng tóc có thể gặp ở cả nam và nữ. Do rất nhiều nguyên nhân và phổ biến nhất là do tăng tiết androgen ở người trưởng thành. Vậy lúc này sử dụng chai xịt mọc tóc Minoxidil 2% có tốt không?

Chai xịt mọc tóc Minoxidil 2% có tốt không?

Chu trình sinh trưởng tóc bị rối loạn (do lão hóa, thay đổi nội tiết tế) thì các sợi tóc chưa phát triển độ dài đến mức tối đa đã gãy rụng sớm, số lượng mọc sẽ không thể đuổi kịp số lượng rụng nên tóc sẽ thưa đi.

Thuốc mọc tóc Minoxidil Bailleul 2% dùng để điều trị rụng tóc ở mức độ trung bình. Minoxidil là hoạt chất đóng vai trò quan trọng giúp tác động trực tiếp vào các nang tóc, giúp thúc đẩy nhanh quá trình rụng lớp tóc cũ vốn đã xơ hóa – yếu ớt và từ đó sẵn sàng đón đợt tóc mới mọc chắc khỏe hơn dày dài hơn.

Chai xịt mọc tóc Minoxidil 2% có tốt không?-2

Chai xịt mọc tóc Minoxidil 2% có tốt không? Sản phẩm chứa minoxidil 2% chiết xuất trực tiếp từ nang tóc. Từ đó cung cấp các chất dinh dưỡng giúp phục hồi tóc hư tổn trở nên chắc khỏe hơn, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc sau 2 tuần, kích thích mọc tóc sau 1 tháng, làm giãn nở các nang tóc đã bị thu gọn.

Cơ chế kích thích mọc tóc của minoxidil đã được giải thích trên các trang khoa học examine nổi tiếng, đã có nhiều nghiên cứu chứng minh và khẳng định độ hiệu quả. Rất nhiều chuyên gia cũng đánh giá rất cao.

Mọc tóc Minoxidil Bailleul 2% còn được FDA (quản lý dược phẩm Mỹ) cấp giấy chứng nhận hiệu quả (trị rụng tóc tới 95% sau 4 tuần), được đánh giá cao hơn so với các loại thuốc khác trên thị trường (là dạng bôi trực tiếp lên tóc nên cho tác dụng lâu hơn). Vượt qua các thử nghiệm lâm sàng về độ an toàn.

Minoxidil 2% tác dụng phụ?

Với da quá nhạy cảm có thể gặp một số kích ứng nhẹ (tróc vảy da, ban đỏ, viêm da) gây cảm giác nóng và ngứa, những sẽ giảm dần theo thời gian. Do có chứa ethanol nên dùng quá nhiều có thể gây khô da, do có chứa propylene glycol nên có nguy cơ bị chàm khi tiếp xúc nhiều. Chính vì vậy hãy tuân thủ theo đúng liều lượng (không quá 2ml/ngày) và theo hướng dẫn sử dụng nhà sản xuất.

Sản phẩm được sản xuất bởi Laboratories Opodex Industrie (Pháp) trên quy trình công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng. Thích hợp với hầu hết mọi da đầu (cả nam và nữ). Kết cấu dạng lỏng nên thẩm thấu rất nhanh, không dính – không nhờn – không gây bết tóc – không gây kích ứng da.

Chai xịt mọc tóc Minoxidil 2% có tốt không?-3

Không chỉ nổi tiếng tại Pháp mà sản phẩm còn được biết đến rộng rãi tại nhiều quốc gia khác. Sản phẩm cũng HOT tại thị trường Việt Nam, có nhiểu review đánh giá tích cực trên diễn đàn và web thương mại.

“Tuổi tác ngày càng tăng, theo đó là tình trạng hói đầu. Được giới thiếu nên biết đến và sử dụng sản phẩm này. Sau vài tháng thấy cải thiện rất tích cực và bây giờ thì không còn rụng tóc nhiều ở đỉnh đầu.”

“Sản phẩm rất hiệu quả với tôi. Mới dùng được thời gian ngắn thôi mà tóc đã đở rụng, rất thích ạ.”

“Rụng tóc luôn là nổi ám ảnh của tôi, cho đến khi biết đến sản phẩm này. Tóc giảm gãy rụng đi và có xu hướng mọc lại nhiều, chắc khỏe hơn và phục hồi tóc hư tổn. Phải dùng 2-3 mới thấy hiệu quả được.”

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn biết được chai xịt mọc tóc Minoxidil 2% có tốt không. Sản phẩm là lựa chọn chăm sóc tóc cao cấp, mang lại hiệu quả sau thời gian ngắn. Lý tưởng cho cả nam và nữ đang gặp phải các tình trạng về mái tóc. Tìm đến Hàng Ngoại Nhập Store or liên hệ: 0935889770 đặt hàng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *