Childlife Multi Vitamin & Mineral có tốt không?

28 Tháng Sáu, 2022
Childlife Multi Vitamin & Mineral có tốt không?-1

Có hơn 50% trẻ em Việt đang thiếu hụt các dưỡng chất trong chế độ ăn hằng ngày, nên việc bổ sung thêm vitamin khoáng chất từ tpcn là cần thiết. Vậy Childlife Multi Vitamin & Mineral có tốt không?

Childlife Multi Vitamin & Mineral có tốt không?

Giá trị dinh dưỡng trong thực phẩm chúng ta ăn đang giảm đi rất nhiều do dinh dưỡng trong đất cạn kiệt qua thời gian và phương pháp canh tác hiện đại, cộng thêm sự tăng nhanh chóng của ô nhiễm khiến nhu cầu đối với các chất dinh dưỡng (yếu tố bảo vệ, nuôi dưỡng, duy trì sự phát triển ở trẻ) càng gia tăng.

Cách tốt nhất để con bạn có được đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh là cung cấp cho bé một loại vitamin – khoáng chất tổng hợp hàng ngày. Khi lựa chọn tpcn bổ sung vitamin tổng hợp thì điều quan trọng là được thiết kế cho trẻ (cung cấp đúng với lứa tuổi của chúng). Và siro Multivitamin Childlife là một sản phẩm như vậy, sử dụng các thành phần chất lượng cao cho phép hấp thu tốt hơn.

Childlife Multi Vitamin & Mineral có tốt không?-2

Childlife Multi Vitamin & Mineral có tốt không? Với công thức được nghiên cứu bởi Murray Clarke (tiến sĩ) có chứa hơn 20 loại vitamin và khoáng chất giúp cung cấp đủ dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ (cả về thể chất và trí não), hỗ trợ nâng cao đề kháng, cho hệ xương và tim mạch khỏe mạnh, bé ăn ngon miệng hơn và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, trẻ thông minh hơn và năng động hơn,…

  • A, C, D3, E, B1, B2, B5, B6, B7, B9, B12, Canxi, I ốt, Magie, Kẽm, Selen, Crom, Kali, Choline.

Các thành phần đều là từ tự nhiên, nói KHÔNG với: chất phụ gia, chất làm ngọt, chất tạo màu, gluten, casein, cồn, kim loại (thủy ngân), GMO,… nên rất an toàn cho sức khỏe, lại dễ uống và dễ hấp thụ.

Childlife Multi Vitamin & Mineral có tốt không?-3

Sản phẩm này được phân phối rộng khắp trên toàn bộ các cửa hàng và nhà thuốc ở Mỹ, được nhập khẩu trên khắp khu vực Châu Á / Châu Âu,… Nhiều bà mẹ đã dùng cho con và cho review đánh giá tích cực.

“Con tôi kén ăn nên việc bổ sung thêm vitamin tổng hợp này chắc chắn sẽ giúp bé có đầy đủ dưỡng chất mà bị thiếu hụt từ chế độ ăn uống hàng ngày. Vị ngọt với chút chua, trộn với sữa bé rất thích khi uống.”

“Tôi có sử dụng loại này cho con. Sau vài ngày dùng thì bé thèm ăn và ăn ngon, không còn táo bón nữa.”

Trẻ không thiếu một loại vitamin đơn độc mà thường thiếu nhiều loại cùng lúc, vì vậy bổ sung nhiều loại tổng hợp cho trẻ (đặc biệt là từ sơ sinh đến 12 tuổi) là cực kỳ quan trọng cho sự phát triển về sau này. Hỗ trợ cho quá trình chuyển hóa chất dinh dưỡng, giúp trẻ ăn ngon miệng và hấp thu tối đa dinh dưỡng. Cam kết thúc đẩy và cải thiện dinh dưỡng cho trẻ có một nền tảng tốt nhất để triển toàn diện.

Trên đây là thông tin giúp bậc phụ huynh biết được Childlife Multi Vitamin & Mineral có tốt không. Sản phẩm này chính là giải pháp toàn diện giúp con yêu của bạn có đủ dưỡng chất để phát triển khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *