Công dụng của thuốc Lutein Zeaxanthin Trunature với mắt?

3 Tháng Ba, 2022
Công dụng của thuốc Lutein Zeaxanthin Trunature với mắt?-1

Do tính chất công việc mà bạn phải thường xuyên ngồi trước máy tính hằng ngày? Hãy sử dụng thực phẩm chức năng Vision Complex Lutein & Zeaxanthin của Mỹ để bảo vệ đôi mắt luôn sáng khỏe. Vậy công dụng của thuốc Lutein Zeaxanthin Trunature là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp câu trả lời nhé.

Công dụng của thuốc Lutein Zeaxanthin Trunature

Lutein và Zeaxanthin là 2 chất đồng phân của nhau, có công thức hóa học giống nhau. Nhưng khác biệt về cấu trúc dẫn đến sự khác nhau về chức năng và vai trò, song chúng rất quan trọng đối với đôi mắt.

Tuy nhiên những sắc tố này cơ thể không tự tổng hợp được, nguồn bổ sung có thể là thông qua các bữa ăn hàng ngày (các loại rau có màu xanh đậm) hoặc từ các dòng thực phẩm chức năng. Và viên uống Lutein Zeaxanthin bổ mắt sẽ giúp cung cấp đầy đủ 2 hợp chất quan trọng cho cơ thể với hàm lượng chuẩn.

Công dụng của thuốc Lutein Zeaxanthin Trunature với mắt?-2

Đây là sản phẩm hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên (không tác dụng phụ). Được sản xuất bởi tập đoàn Trunature – chuyên về dòng tpcn hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho con người, có uy tín tại Mỹ.

Công thức mới nhất của hãng cũng chứa các thành phần hoạt tính là đồng phân lutein và zeaxanthin nhưng không chứa đậu nành. Sử dụng công nghệ độc quyền để điều chế giúp tối ưu hóa việc hấp thu lutein vào cơ thể, viên nang cũng mềm và nhỏ hơn nên dễ uống chỉ cần uống một viên mỗi ngày là đủ.

Công dụng của thuốc Lutein Zeaxanthin Trunature: Bổ sung lutein và zeaxanthin mỗi ngày cho cơ thể và chúng sẽ tập trung ở điểm vàng, hoạt động như lá chắn bảo vệ khi ánh sáng chiếu đến mắt, giúp lọc các tia cực tím gây tổn thương, chống lại tổn thương do ảnh hưởng bởi gốc tự do, hỗ trợ thị lực của mắt,…

  • Khôi phục lại luteain và zeaxanthin trong điểm vàng ngay đồng tử của mắt.
  • Hỗ trợ cải thiện thị lực, giúp mắt sáng khỏe, giảm mỏi mắt và tật khúc xạ.
  • Cung cấp các dưỡng chất hỗ trợ giảm khô mắt, mờ và nhòe mắt.
  • Thay thế các chất chống oxy hóa mạnh mẽ, như bộ lọc ánh sáng cực tím.
  • Điều trị thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể và phòng ngừa mù lòa.
  • Nuôi dưỡng đôi mắt sáng khỏe, giảm các bệnh về mắt ở người lớn tuổi.
  • Bảo vệ mắt không bị tổn thương bởi tia UV, gốc tự do, ánh sáng xanh,…

Lutein và Zeaxanthin là hai thành phần cấu tạo nên võng mạc và điểm vàng của mắt, quyết định sự rõ nét và màu sắc của hình ảnh. Còn có tác dụng hấp thụ và loại bỏ tia cực tím để chống thoái hóa.

Ngoài ra thành phần còn chứa dầu hướng dưỡng, sáp ong,… rất cần thiết cho sự phát triển của mắt. Sử dụng viên uống này thường xuyên là giải pháp giúp cho đối mắt khỏe mạnh hơn (nhất là dân văn phòng).

Công dụng của thuốc Lutein Zeaxanthin Trunature với mắt?-3

Tuy nhiên đây là thực phẩm chức năng nên tùy theo cơ địa và sự hấp thu của cơ thể mà hiệu quả sử dụng của mỗi người sẽ khác nhau (nhanh hay chậm). Do đó bạn nên kiên trì để đạt kết quả cao.

Người càng cao tuổi thì rất nên sử dụng tpcn có chứa lutein và zeaxanthin. Vì theo thống kế thì ở độ tuổi trên 65 có tỷ lệ mắc bệnh thoái hóa điểm vàng cao hơn so với những người trẻ (cụ thể là 20-40%).

Trên đây là công dụng của thuốc Lutein Zeaxanthin Trunature. Nếu bạn đang có dấu hiệu của suy giảm thị lực thì hãy nhanh chóng bổ sung thêm sản phẩm này để cải thiện và bảo vệ đôi mắt tối ưu nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *