Dầu cá omega 3 nào tốt? có giá bao nhiêu omega 3 giá bao nhiêu ?

12 Tháng Ba, 2024

Nhiều chuyên gia nguyên cứu hàng đầu thế giới cho rằng nguồn cung cấp tinh khiết và chất lượng nhất là dầu có từ các loại cá ở những vùng biển sâu và lạnh ôn đới. Hiện nay trên thị trường có bán nhiều sản phẩm về omega 3 với nhiều mức giá khác nhau. Vậy làm thế nào chọn cho mình dầu cá omega 3 nào tốt? Dầu cá omega 3 giá bao nhiêu ?

au-ca-omega-3-loai-nao-tot-dau-ca-omega-3-gia-bao-nhieu-hinh-1

Thành phần Omega-3 là một trong những loại axit béo rất cần thiết đối với sự phát triển của cơ thể, chiếm giữ 1 phần quan trọng trong việc hỗ trợ não bộ. Cơ bản thì chính bản thân chúng ta không tự tổng hợp được chất này nên chúng ta cần phải bồi bổ cho cơ thể mình bằng dầu cá omega 3. Hôm nay 1buckamateur.com sẽ  giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng của Omega-3 qua bài viết này, để giúp bạn nên chọn dầu cá Omega 3 loại nào tốt? Dầu cá Omega 3 giá bao nhiêu?

Công dụng omega 3 đối với sức khỏe chúng ta

Được hiểu rằng Omega-3 gồm có 3 loại là DHA, EPA và ALA . 3 loại trên đóng vai trò quan trọng cho từng chức năng riêng , với DHA, bởi đây là chất cực kỳ quan trọng, là nền tảng cho cấu trúc và hoạt động của não bộ cũng như thị giác. Chất EPA  chất đóng vai trò duy trì sự khỏe mạnh của mạch máu, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch. Cuối cùng là ALA cũng có nhiều lợi ích, tuy nhiên đó là do chuyển hóa ALA thành DHA. Vậy nên để chọn dầu cá tốt thì bạn hiểu công dụng của nhóm chất trên là như thế nào.

au-ca-omega-3-loai-nao-tot-dau-ca-omega-3-gia-bao-nhieu-hinh-3

Những loại dầu cá Omega 3 loại nào tốt? Dầu cá Omega 3 giá bao nhiêu?

Biết được tầm quan trọng của omega 3 đối với sức khỏe thì mình nghĩ các bạn nên bổ sung cho mình sản phẩm này . Người xưa có câu ” sức khỏe là vàng” nếu đầu tư vào sức khỏe thì không bao giờ bị lỗ. Vậy  sau đây mình chỉ cho bạn những sản phẩm tốt , đem lại sự tin cậy cho người dùng, bảo đảm sức khỏe

Nếu bạn còn phân vân dầu cá Omega 3 loại nào tốt thì dầu cá fish oil 1400mg chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

dau-ca-ho-tro-tim-nature-is-bounty-min

Giá sản phẩm: 589.000đ Tiết kiệm: 117.800đ(17%)

Với công nghệ hiện đại tiên tiến đã loại bỏ các chất độc hại , chắt lọc những tinh túy từ nguyên liệu sạch để cho ra từng viên dầu cá chứa hàm lượng Omega 3 cao nhất. Bạn đừng lo ngại  về mùi vị của sản phẩm, bởi quy trình sản xuất đã loại bỏ hoàn toàn mùi tanh của nguyên liệu, giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.

dau-ca-nature-is-bounty-130-vien-min

Omega 3 fish oil 1400mg giúp bổ sung nguồn Omega-3 chất lượng cao cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường hoạt động của trí não, giúp cho mắt sáng khỏe, tăng cường trí nhớ, phòng ngừa các bệnh về tim mạch, đồng thời ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư,  cho bạn tràn đầy năng lượng cuộc sống.

Fish Oil Healthy Care Omega-3 400 viên  có tác dụng làm giảm các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn. Kháng viêm, đặc biệt đối với những người mắc bệnh viêm khớp, sưng khớp giảm nguy cơ đột quỵ

vien-uong-omega-healthy-care-min

giá sản phẩm: 600.000đ Tiết kiệm: 120.000đ(17%)

Ngoài ra phụ nữ mang thai nên bổ sung cho mình Pure Alaska Omega 3 Wild Salmon Oil 1000mg giúp giữ tâm trạng phụ nữ sau sinh thỏa mái , vui vẻ không bị mắc chứng trầm cảm, sản phẩm bổ sung đầy đủ hàm lượng Omega 3 để cung cấp cho thai nhi trong suốt thai kì để phòng tránh trường hợp mẹ đẻ non, bé bị nhẹ cân và giúp giữ thị lực cho bé về sau.

giá sản phẩm: 570.000đ  Tiết kiệm: 114.000đ(17%)

vien-dau-ca-hoi-pure-alaska-omega-3-wild-salmon-oil-min

 

Mọi chi tiết xin liên hệ về hàng ngoại nhập store

Số 01 Nguyễn Hữu Thọ – Thành phố Đà Nẵng

Email: hangngoainhap123@gmail.com

Website: hangngoainhap.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *