Dầu gội Tresemme của nước nào – Công dụng ra sao ?

4 Tháng Mười, 2017

Mỗi loại tóc sẽ phù hợp với từng loại sản phẩm , Bạn đang đã bao giờ thử dòng sản phẩm dầu gội Tresmme lần nào chưa? Để tìm kỹ hơn về thương hiệu dầu gội Tresemme cùng tìm hiểu qua bài viết này ” Dầu gội tresemme của nước nào và công dụng ra sao nhé.

Thương hiệu TRESemmé có từ năm 1947, là thương hiệu nổi tiếng, chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả mềm dành cho tóc.

Dầu gội Tresemme của nước nào

Dầu gội TRESemme được biết đến là thương hiệu chăm sóc tóc được thành lập bởi Công ty Godefroy nước Mỹ. Hoạt động đến năm 2010, thương hiệu TRESemme được tập đoàn Unilever mua lại. Và trong suốt gần 70 năm qua hình thành và phát triển, với chất lượng vượt trội, TRESemme đã vươn xa và được yêu thích, tin tưởng bởi giới làm đẹp toàn cầu.

Dầu gội tresemme của nước nào - Công dụng ra sao ?

Công dụng của dầu gội Tresemme

Dầu gội tresemme giúp phục hồi tóc một cách nhanh chóng, chống hư tổn tóc, giúp chân tóc của bạn được chắc khỏe, bóng mượt & giúp ngăn tình trạng tóc bị gãy rụng.

Dầu gội tresemme của mỹ nhờ có chứa phức hợp được tái tạo ưu việt Renewing Complex nên sẽ giúp hình thành một lớp tái tạo tóc một cách tự nhiên, hồi phục đến từng sợi tóc yếu và hư tổn.

Mái tóc của bạn sẽ trở nên vô cùng óng mượt, chắc khỏe mượt mà, giúp ngăn ngừa tóc gãy rụng.

Dầu gội tresemme giá bao nhiêu tiền hiện nay

Hiện các sản phẩm mang thương hiệu tresemme được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng mỹ phẩm hoặc siêu thị. Giá dầu gội tresmme hiện nay có giá 410.000vnd tùy theo loại khác nhau.

Bạn có thể xem thêm: dầu gội tresemme có tốt không ?

Hy vọng với thông tin chia sẻ trên Dầu gội tresemme của nước nào các bạn có thể tìm được loại dầu gội thích hợp với mái tóc của mình nhé. Ngoài ra nếu bạn Để mua dầu gội Tresemme  xin vui lòng gọi ngay qua hotline 0935889770 để được nhân viên chăm sóc khách hàng chúng tôi tư vấn cho bạn, . Hàng ngoại nhập store hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. kính chúc quý khách thật nhiều sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *