Gel trị mụn Kiehl’s Blue Herbal Spot Treatment 15ml tốt không?

15 Tháng Ba, 2024
Kem-tri-mun-than-thanh-Kiehls-Blue-Herbal-Spot-Treatment-15ml-cua-my-12

Kiehl’s là một thương hiệu mỹ phẩm hàng hầu của Mỹ và được đông đảo khách hàng trên toàn thế giới biết đến, lựa chọn sử dụng mỗi ngày. Những dòng sản phẩm của thương hiệu Kiehl’s được nhiều khách hàng yêu thích với thành phần tự nhiên, lành tính. Hiện nay, thương hiệu Kiehl’s đã có 250 cửa hàng trên thế giới và 1,000 địa điểm bán lẻ.

Gel trị mụn Kiehl’s Blue Herbal Spot Treatment 15ml

Đây là Gel trị mụn thần thánh với thành phần được chiết xuất từ thảo dược lành tính của thương hiệu dược mỹ phẩm Kiehl’s . Kem trị mụn này có dạng gel trong suốt, thấm nhanh, bôi trực tiếp lên đốm mụn, điều trị mụn bọc đã hình thành hay ngăn chặn những nốt mụn đang có dấu hiệu sưng tấy hình thành.

Kem-tri-mun-than-thanh-Kiehls-Blue-Herbal-Spot-Treatment-15ml-cua-my-12

Review chi tiết về kem trị mụn Kiehl’s Herbal Spot Treatment

Thiết kế

Gel trị mụn Kiehl’s Blue Herbal Spot Treatment 15ml có kết câu dạng gel trong suốt, mỏng nhẹ, mình thấy dễ dàng đễ lấy kem ra, tránh lãng phí nữa

Theo mình thì mùi hương của Gel trị mụn Kiehl’s Blue Herbal Spot Treatment 15ml này hơi nồng một chút nhưng đây cũng là mùi hương thường thấy của những dòng kem trị mụn có trên thị trường hiện nay.

Review

Chị Bích Hà

” Trước đây mình đã từng sử dụng qua rất nhiều loại kem trị mụn khác nhau nhưng đều làm mình thất vọng nhưng từ khi sử dụng Gel trị mụn Kiehl’s Blue Herbal Spot Treatment 15ml thì thực sự nó đã làm mình rất hài lòng. Mình chấm gel trị mụn này lên nốt mụn 1 lần/ ngày. Mới đầu sử dụng em này da khá rát, hơi khó chịu đất. Sau 2 đến 3 ngày thì đã bắt đầu nhận thấy hiệu quả rồi. Mình sử dụng Skincare kết hợp luôn nên không xuất hiện vết thâm. Bên cạnh đó, mình còn sử dụng serum chống thâm, kem dưỡng ẩm và kem chống nắng để bảo vệ da khi ra đường để ngăn ngừa triệt để mụn quay trở lại”

Kem-tri-mun-than-thanh-Kiehls-Blue-Herbal-Spot-Treatment-15ml-cua-my-14

Chị Thu Thảo 

“Đúng là thần thần thánh như tên gọi của nó thật, sau chi chấm Kem trị mụn Kiehl’s Herbal Spot Treatment này lên những mụn viêm sưng, trứng cá, mụn mủ thì sau 2 – 3 mình đã nhận thấy được hiệu quả rõ rệt rồi. Tình trạng sưng do mụn gây ra được giảm hẳn, nhân mụn khô gom lại. Mình chi cần sử dụng tăm bông sạch đẩy nhẹ thì mụn cũng rớt ra rồi, thật sự là mình rất bất ngờ với hiệu quả của Gel trị mụn Kiehl’s Blue Herbal Spot Treatment 15ml này, rất hiệu quả và nhanh chóng”

Thành phần

Kem trị mụn thần thánh Kiehl’s Blue Herbal Spot Treatment 15ml được thiết kế chỉ với thể tích 15ml nhỏ gọn nhưng khi đọc bản thành phần của Gel trị mụn này các bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ. Thành phần của sản phẩm này chứa 2 chất 1,5% Acid Salicylic, Acid Glycolic có khả năng điều trị mụn sưng, viêm hiệu quả. Bên cạnh đó, Gel trị mụn Kiehl’s Blue Herbal Spot Treatment 15ml còn được chiết xuất vỏ quế, nha đam, gừng, hạt phỉ có tác dụng kháng khuẩn, làm dịu da khỏi bị sưng tấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *