[Sự thật về] Kem chống nắng Omi của Nhật có tốt không?

20 Tháng Tư, 2018

Bạn đang sử dụng loại kem chống nắng của hãng nào, nếu bạn đang sử dụng kem omi sun bear thì hãy cùng tìm hiểu sự thật về kem chống nắng omi của Nhật có tốt không nhé?

140106_kem-chong-nang-3

Thông tin cơ bản về kem chống nắng Omi của Nhật

  • Kem chống nắng sun bears strong cool plus spf 50+ pa++++ là loại kem chống nắng vật lý, có chỉ số spf  50+PA+++ nên thích hợp với những ai làm việc ngoài trời.
  • Đối tượng sử dụng: Có thể sử dụng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên.
  • Hãng sản xuất: Omi Mentum từ Nhật Bản
  • Chai: 30ml có màu xanh (cool plus) và màu hồng (strong plus).
  • Kem chống nắng Omi của Nhật còn thích hợp dùng cho cả mặt và body, đối tượng sử dụng cũng rất rộng. Vì vậy đây là loại kem mà bạn có thể mua để sử dụng cho cả gia đình.

Vậy sự thật là kem chống nắng omi của Nhật có tốt không?

Để hiểu về kem chống nắng omi của Nhật có tốt không thì cần phải biết có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn không.

Nếu như bạn là một người mong muốn loại kem chống nắng để bảo vệ làn da của mình với chỉ số spf cao, chống được tia UVA và UVB. Khả năng thấm nhanh, tiện gọn dễ mang đi theo người và giá bình dân thì đây chính là loại kem chống nắng hoàn toàn phù hợp với bạn.

kem-chong-nang-truc-tiep

Kem chống nắng omi có xuất xứ từ Nhật Bản nên chất lượng, thành phần có thể nói là không phải bàn đến về sự an toàn. Đặc biệt đây là kem dùng được cho cả trẻ em nên hoàn toàn lành tính cho những làn da nhạy cảm nhất.

kcn-sun-bears-

Nhưng cũng phải nói thêm rằng, kem omi của nhật có một số nhược điểm mà nhiều người dùng đã review qua như kem nhanh trôi khi hoạt động ra mồ hôi nhiều, phải bôi lại mỗi 3h/ lần. Do đó, nếu như bạn là một cô gái lười biếng thì có thể cân nhắc nhé. Tuy có nhược điểm nhưng cũng không đáng gì so với những ưu điểm cực lớn mà “em” này mang lại cho chúng ta. Nên lời khuyên là bạn nên mua dùng thử ngay và luôn, biết đâu đây chính là “cạ cứng” kem chống nắng của bạn trong tương lai đấy.

>>> ĐẶT MUA NGAY: https://www.hangngoainhap.com.vn/2181-kem-chong-nang-omi-sun-bears-strong-cool-spf-50-pa.html

Kem chống nắng Omi của Nhật – Mua ở đâu mới an toàn ?

Thực sự có một sự thật đó là ngày nay việc mua kem chống nắng Omi của Nhật hết sức đơn giản, bởi vì có vô số địa chỉ bán hàng này. Nhưng đi cùng với sự tiện lợi này chính là một vấn đề đau đầu. Bởi không phải địa chỉ bán hàng ngoại nhập nào cũng uy tín và bán hàng chính hãng. Đó là lý do bạn nên lựa chọn nơi uy tín, bán Hàng Ngoại Nhập chính hãng để mua sử dụng nhẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *