Miếng dán cai thuốc lá có tốt không?

11 Tháng Một, 2022
Miếng dán cai thuốc lá có tốt không?-1

Miếng dán Habitrol đang được xem là liệu pháp nicotine thay thế hiệu quả để cơ thể dần dần quen với việc tiếp nhận ít hơn khi bỏ thuốc lá. Sự thật thì miếng dán cai thuốc lá có tốt không? Cùng tìm hiểu nhé.

Miếng dán cai thuốc lá có tốt không?

Quyết tâm chính là yếu tố quan trọng giúp cai thuốc thành công, tuy nhiên sẽ gặp rất nhiều khó khăn và đặc biệt là việc thiếu hụt nicotine trong cơ thể sẽ gây ra những biến đổi (mệt mỏi, căng thẳng, buồn ngủ) khiến bạn khó vượt qua được. Chính vì vậy miếng dán cai thuốc lá Habitrol ra đời để giúp bạn điều này.

Miếng dán nicotine là gì? Habitrol là sản phẩm dạng cao dán giúp tuyền lượng nicotine qua da vào cơ thể, thay thế nicotine mà bạn nhận được từ việc hút thuốc lá. Với công nghệ thẩm thấu siêu thông minh giúp phân phối nicotine đều và liên tục trong thời gian 24 giờ, đảm bảo nó không bị phóng thích quá nhanh và hết tác dụng sớm. Liều sẽ chuyển từ bước 1-3 (step 1, step 2, step 3) với lượng nicotine giảm dần giúp bạn bỏ hút thuốc lá trong vòng 9-12 tuần, đủ liều sẽ mang lại kết quả cao nhất và ngăn tình trạng tái hút.

Miếng dán cai thuốc lá có tốt không?-2

Miếng dán cai thuốc lá có tốt không? Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của Châu Âu và Mỹ, nghiên cứu và sáng chế bởi các nhà khoa học Đức. Habitrol 21mg Step 1 có kích thước 30cm2, áp dụng công nghệ siêu thẩm thấu Smart Control, với thành phần nicotine (21mg) đủ để người cai thuốc có khả năng thích ngi và trải qua được giai đoạn không hút chứ không gây ghiền hoặc tác dụng phụ nào khác.

Khi lần đầu sử dụng miếng cai thuốc Habitrol có thể sẽ gây ngứa nhẹ vùng dán nhưng là rất bình thường và sẽ biến mất hoàn toàn trong vòng một giờ. Khi gở ra thì có thể hơi bị đỏ nhưng không quá một ngày.

Dòng này có cai chế theo 3 bước: step 1, step 2, step 3 nên tùy thuộc vào lượng nicotine khác nhau mà lựa chọn cho phù hợp với tình trạng nghiện của mình. Do ở Việt Nam thể trạng nhỏ và trung bình nên hầu như chỉ cần sử dụng Habitrol 21mg (10 điếu/ngày) từ 1 tuần đến 1 tháng là có thể cai nghiện.

Miếng dán này còn giúp ngăn ngừa cảm giác mệt mỏi và chán nản do thèm thuốc gây ra trong quá trình cai. Một số người trong quá trình dùng vẫn hút thuốc đều cảm thấy rất khó chịu, đắng miệng và hôi.

Miếng dán cai thuốc lá có tốt không?-3

Sản phẩm đã được WHO chứng minh có hiệu quả trong việc hỗ trợ người hút thuốc lá cai nghiện. Được dùng thông dụng tại các nước Châu Âu, Châu Á và cũng như ở Việt Nam. Miếng dán này đã giúp hàng ngày khách hàng cai thuốc là thành công và nhận được rất nhiều lời cảm ơn của khách hàng khi dùng.

“Mình hút thuốc được 5 năm và không thể bỏ dù biết không tốt. Sau khi được mách sử dụng miếng dán habitrol thì khoảng 1 tuần mình đã bắt đầu không thèm thuốc nữa, sau step 4 thì sợ hẳn khói thuốc lá.”

“Tôi thường hút thuốc rất nhiều nên khó bỏ, nhưng vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe và mọi người xung quanh nên đã quyết tâm và có sử dụng thêm miếng dán này. Tôi thời gian tôi dần hút ít hơn và bỏ hẳn.”

“Thử qua nhiều cách những không thể bỏ được thuốc lá, tình cơ lại biết đến loại miếng dán này. Sau khoảng thời gian sử dụng, tôi dần dần hút ít hơn và đến nay thì đã hoàn toàn cai được thuốc hẳn rồi.”

Mỗi miếng sử dụng trong 24 giờ liên tục. Bạn chỉ cần dán bào bả vai, bắp tay hoặc bẹn hông thì trình trạng thèm thuốc lá sẽ dần dần biến mất và tiến tới cai thuốc hoàn toàn trong khoảng thời gian ngắn.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được miếng dán cai thuốc lá có tốt không. Đây đúng là phương pháp tối ưu nhất giúp người nghiện thuốc lá có thể bỏ ngay một cách dễ dàng, vậy bạn đã trải nghiệm thử?

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *