Review về sản phẩm giảm cân Nước uống Coconut Detox

27 Tháng Hai, 2018
Review về sản phẩm giảm cân Nước uống Coconut Detox
Có một bạn nhắn tin hỏi mình về Nước uống Coconut Detox có tốt không , vậy thì nhân tiện hôm nay mình viết bài này nói về sản phẩm này rõ hơn cho các bạn hiểu nhé. Bây h mình sẽ chia sẻ về liệu trình detox 2 ngày cụ thể của bản thân mình.

Nước uống Coconut Detox cô đặc chiết xuất chính từ dừa, thêm nước táo, nước dứa… Nói chung là 100% tự nhiên. Thành phần quan trọng trong đó là MCT (chất béo trung tính chuỗi trung bình), có tác dụng giảm hấp thụ chất béo và chloresterol.

thanh-loc-co-the-giam-mo-thua-fatblaster-coconut-detox-2-day-plan-750ml-cua-uc_

Trong 2 ngày detox, các bạn sẽ chỉ sử dụng Coconut Detox và ăn một số loại rau xanh, hoa quả để maximize hiệu quả của giải độc làm sạch cơ thể. Mình thực hiện như sau.

Ngày 1:

– Bữa sáng: Bạn làm theo chỉ dẫn đo đủ Nước uống Coconut Detox ra làm 2 cốc (do cốc nhà mình nhỏ – cốc thuỷ tinh 200ml). Để đo được chính xác các bạn có thể dùng cốc chia vạch pha sữa cho em bé để đo hoặc dùng cái cốc chia vạch nhỏ đi kèm trong mỗi chai thuốc ho.

Bạn pha thêm nước lọc và cho đá để nước loãng ra dễ uống hơn.

Buổi sáng là thời gian hấp thu tốt nhất và thường mình ăn nhiều nhất nên mình ăn hoa quả luôn. Lưu ý: chọn trái cây ít acid để tránh bị đau dạ dày.Ăn dưa hấu, chôm chôm, nhãn vì mùa này rất sẵn loại quả này.Sau đó ăn 1 hộp sữa chua không đường của Vinamilk, rồi từ từ uống nốt cốc còn lại.

Tóm lại, công thức detox bữa sáng như sau:

½ serve CD + trái cây (dưa hấu, chôm chôm, nhãn) + 1 sữa chua Vinamilk không đường + ½ serve CD

– Bữa trưa: Tầm 10 rưỡi nếu cảm thấy hơi đói, bạn cố nhịn  ăn đến 11h. Ăn nhiều rau quả vào

Công thức detox bữa trưa:

½ serve CD + 2/3 đĩa rau muống luộc + trái cây (1 xoài, dưa hấu) + 1 cốc sinh tố hạt CHIA + ½ serve CD

3h chiều mình đói quá lại làm tiếp 1 ít nhãn và uống nước lọc

– Bữa tối: Bạn nên ăn lúc 6 rưỡi rối, bạn cần nên bổ sung ăn thêm  dưa chuột riêng cho no.

Công thức detox bữa tối:

½ serve CD + 1 đĩa Salad + trái cây + ½ serve CD

Ngày thứ 2 lặp lại như ngày 1, các bạn có thể đổi khẩu vị sang các loại salad, trái cây khác. Đặc biệt, trong suốt quá trình detox 2 ngày bạn phải luôn đảm bảo uống đủ 2 lít nước mỗi ngày nhằm giữ nước cho cơ thể đẩy nhanh quá trình detox và chống đói =)) no nước rồi mà.

Sau 2 ngày detox, bạn cảm thấy cơ thể nhẹ nhõm hẳn, cân nặng thì xuống tận 1,9 kg nhé 😀

Qúa trình và liệu trình giảm cân giải độc tố cực an toàn và hiệu quả. Chỉ detox 2 ngày nên bạn hoàn toàn có thể làm được. Nó không nguy hiểm như kiểu nhiều bạn nhịn ăn 1 tuần, 1 tháng rồi bị ngất. Do Coconut Detox và những loại thức ăn đi kèm đã đảm bảo năng lượng cho 1 ngày học tập và làm việc bình thường rồi.

Lời khuyên:

Bạn vẫn nên ăn nhưng ăn trong phạm vi đồ ăn được cho phép như sữa chua không đường, hoa quả, rau xanh và nhớ uống thật nhiều nước nhé!

Detox vào cuối tuần 2 ngày thứ 7, CN có thời gian ở nhà bạn sẽ có thời gian thư giãn và chuẩn bị bữa ăn riêng cho mình cho liệu trình detox này.

Admin/DP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *