Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản có tốt không?

30 Tháng Tám, 2021
Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản có tốt không?-1

Hiểu được diễn biến của bệnh cũng như nhu cầu cấp cứu khẩn cấp cho người có nguy cơ bị tai biến, các chuyên gia đã điều chế nên sản phẩm viên uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn. Vậy thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Nhật Bản có tốt không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé.

An cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản có tốt không?

Đây là sản phẩm được sản xuất bởi công ty dược phẩm Nippon và công ty Nihon Seiyaku Kogyo (Nhật Bản). Một trong những thương hiệu lâu đời đã và đang phát triển các dòng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe.

Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản có tốt không?-2

Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản có tốt không? Tuy không được đặt trong hộp gỗ lót nhung sang trọng như dòng sản phẩm cùng loại của nước khác nhưng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Nhật Bản chính hãng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất, nguyên liệu chính xác hàng thật nhất, phương thức điều chế khoa học sạch sẽ nhất. Sản phẩm được tạo ra từ 27 loại thảo dược cùng 11 nguyên liệu quý hiếm và các tá dược thiên nhiên khác,… nên được ví như “linh đơn” giúp phòng ngừa và hỗ trợ trị tai biến đột quỵ.

  • Ngưu Hoàng là sạn có trong túi mật của giống bò tót (ống mật và gan) hoặc mật của con trâu có bệ. Đây là thành phần quan trọng mang đến tác dụng đặc biệt của An Cung Ngưa Hoàng Hàn.
  • Xạ hương là loại xạ được tiết ra từ loài hươu sống trong hoang dã. Loại này có giá trị y học cao.

Thành phần: bạch đậu khấu, quế, gừng, nhân sâm, sừng hươu, cam thảo, sạn thận bò, đậu nành vàng, chu sa, hoàng liên, hùng hoàng, hoàng cầm, mai phiến, chi tử, tủy tê giác, uất kim, xạ hương, chân châu, mật ong, vàng lá, bồ hoàng, hoài sơn, mạch môn, đương quy, bạch liễu,… có dược tính khá mạnh tạo nên loại “thuốc” cực kỳ hiệu nghiệm, trị cấp tốc hiện tượng tăng huyết áp mất kiểm soát và biến chứng, cứu sống người tai biến lúc nguy kịch, giúp người tai biến giữ được mạng sống và giảm bớt di chứng bại liệt.

Trên thế giới có nhiều loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn nhưng ở Nhật Bản thì chỉ có 2 công ty này sản xuất nên về chất lượng có lẽ không cần bàn đến vì mức độ uy tín hiện có của họ trên thị trường. Quy trình sản xuất hiện đại dựa trên các cơ sở khoa học, thành phần không hóa chất độc hại hay phụ gia tổng hợp nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng. Không gây tác dụng phụ nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản có tốt không?-3

Sản phẩm là sự kết hợp của các bài thuốc cổ từ thời xa xưa xuất phát từ 2 nước Trung Quốc và Nhật Bản, do vậy viên uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn này luôn được đánh giá là sản phẩm chất lượng dành cho người bệnh tai biến. Được giới chuyên gia đánh giá cao, người dùng cho những phản hồi review tích cực.

“Người già hay bị tai biến nên tôi đã mua sản phẩm này về dùng để phòng. Sử dụng theo chỉ dẫn của bác sĩ 6 tháng một đợt, mỗi đợt 3 viên/tuần. Từ ngày sử dụng thì căn bệnh tai biến chẳng có xuất hiện, cơ thể thì khỏe mạnh lên trông thấy. Tôi rất hài lòng về sản phẩm này, giá thành cũng rất phù hợp phải chăng.”

“Bố tôi bị cao huyết áp nên rất dễ dẫn đến căn bệnh tai biến, tôi quyết định mua sản phẩm này cho bố dùng và kết hợp với việc kiểm tra sức khỏe định kỳ. Bây giờ bố đã hơn 80 tuổi những vẫn khỏe mạnh và rất minh mẫn. Tôi rất hài lòng về dòng sản phẩm này, mọi người nên trang bị cho người thân của mình.”

Viên uống này không chỉ được ưa chuộng tại Nhật mà còn được tin dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản có tốt không. Để phòng ngừa tai biến với người huyết áp cao thì mỗi gia đình nên có sẵn sản phẩm này trong tủ thuốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *