Thuốc lá điện tử mua ở đâu tphcm uy tín đúng giá

28 Tháng Tư, 2018

Bạn là người dân sinh sống ở TPHCM hay bạn là người ở nơi khác hiện đang làm việc và sống tại TPHCM muốn mua thuốc là điện tử của Nhật nhưng không biết thuốc lá điện tử mua ở đâu TPHCM uy tín dúng giá? Bạn đừng quá lo lắng nhé. Bài viết dưới này mình sẽ giúp bạn hiểu hơn về thuốc lá điện tử IQOS Nhật Bản và địa chỉ mua sản phẩm uy tín tại TPHCM mời bạn đọc cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu Thuốc Lá Điện Tử IQOS 2.4 Plus Nhật Bản

Vừa đây trên thị trường Cộng hòa Séc bắt đầu xuất hiện sản phẩm mới của hãng Philip Morris (PM) ở Kutná Hora. Thuốc Lá Điện Tử IQOS 2.4 Plus của Nhật. Là thiết bị mà trong đó sợi thuốc nhồi không bị đốt cháy mà chỉ “hâm nóng”. Nghĩa là người hút vẫn hít vào lượng nicotine, nhưng không nuốt vào phổi cả dehet và các độc chất khác. Thế nhưng sản phẩm mang tên IQOS 2.4 Plus này không phải chịu thuế tiêu thụ đặc biệt như các loại thuốc lá thông thường khác.

Như lời khẳng định của nữ thứ trưởng bộ Tài chính Alena Schillerová với nhật báo Právo, thì mặc dù đang chuẩn bị soạn thảo sửa đổi bộ luật về thuế tiêu thụ đối với sản phẩm này, nhưng chính thức ra đời và có hiệu lực sớm nhất phải từ đầu năm 2019. Nghĩa là nếu như những người hút thuốc lá “đổ xô” sang sử dụng sản phẩm thuốc lá điện tử Iqos, nhà nước mỗi năm sẽ mất hàng tỉ korun tiền thuế tiêu thụ đặc biệt thu được từ thuốc lá.

may-hut-thuoc-la-dien-tu-iqos-nhat-ban-2,4-plus-3

Trong khi đó tất cả các hãng sản xuất khác cũng muốn tận dụng thời cơ để tăng lợi nhuận với sản phẩm thuốc lá điện tử  không cháy, ví dụ như British American Tobacco hay Japan International Tobacco.

Thuốc Lá Điện Tử IQOS 2.4 Plus của Nhật Bản -Thiết bị cần có để hút thuốc lá không cháy vận hành tương tự như thuốc lá điện nhưng chất nhồi là thuốc sợi chứ không phải dung dịch nào khác. Sợi thuốc được pin điện sấy nóng lên tới khoảng 200 độ C, nhưng không cháy thành than.

“Khi điếu thuốc điện tử hoạt động sấy nóng sẽ phát sinh ra khói tabák, và người hút hít vào,” Philip Morris miêu tả vận hành của sản phẩm máy thuốc lá IQOS. Theo Alena Schillerová, đây là sản phẩm đặc biệt để hút thuốc lá và không bị đánh thuế tương tự như thuốc lá thông thường. “Hiện nay chúng tôi đang khẩn trương soạn thảo bổ xung sửa đổi luật về thuế tiêu thụ. Bởi chúng tôi thấy sản phẩm này cần phải bị đánh thuế tiêu thụ,” nữ thứ trưởng Tài chính bổ xung.

Thế nhưng thời gian tồn tại của Quốc hội nhiệm kỳ này không còn nhiều, nên các thủ tục phê chuẩn luật không còn kịp thực hiện, mà phải đợi chính phủ mới trong tương lai. “Nên thời hạn thực tiễn nhất có thể để luật mới có hiệu lực là từ đầu năm 2019,” Alena Schillerová kết luận.

may-hut-thuoc-la-dien-tu-iqos-nhat-ban-2,4-plus-6

Cho đến thời gian đó, Iqos và các loại thiết bị hút thuốc lá không cháy tiếp tục được bán mà không phải chịu thuế tiêu thụ đặc biệt nặng nề. Hãng Philip Morris đã bắt đầu bán sản phẩm Iqos của mình từ đầu tháng Sáu và trong tháng Bẩy đã bán qua mạng internet.

Thiết bị điện tử cần thiết của Iqos có giá bán hiện nay là 2690 korun và một hộp thuốc sợi 2 viên nhồi có giá 100 korun, nghĩa là tương tự giá một bao thuốc lá Marlboro bình thường. Mua cả “cây” thuốc sợi nhồi cho Iqos, khách hàng phải trả 900 korun. Cách đây chưa lâu, chủ tịch HĐQT Philip Morris Árpád Könye cho biết hãng này có tham vọng chiếm từ hai tới ba phần trăm tỉ phần thị trường CH Séc về thuốc lá không cháy.

Với Thuốc Lá Điện Tử IQOS Nhật Bản và những thứ tương tự người hút thuốc lá tại CH Séc sẽ không tăng lên, mà chỉ một bộ phận người nghiện thuốc lá chuyển sang sử dụng hình thức hút này. Nhưng dĩ nhiên vì chưa bị đánh thuế tiêu thụ nên Iqos có thể là cho nhà nước tạm thời mất một phần thuế tiêu thụ đặc biệt thu từ thuốc lá, mà năm ngoái vào khoảng 5 tỉ korun.

Philip Morris nỗ lực vận động, để Iqos không bị đánh thuế tiêu thụ theo số lượng từng điếu như thuốc lá mà theo trong lượng gram như thuốc sợi. Nghĩa là chỉ 13 phần trăm như thuốc lá sợi chứ không tới 55 phần trăm như thuốc lá điếu. “Không quốc gia châu Âu nào đánh thuế sản phẩm của chúng tôi như thuốc lá cổ điển,” phát ngôn viên Philip Morris Klára Jírovcová Pospíšilová lý luận.

Mua thuốc lá điện tử IQOS ở đâu tốt nhất ở TPHCM hiện nay

Hiện nay trên thị trường hàng giả hàng nhái trà trộn vào hàng thật rất tinh vi, nếu bạn không hiểu biết về sản phẩm hày không chọn được địa chỉ uy tín thì rất dễ bị kể xấu lợi dụng. Để tránh trường hợp tiền mất tật bạn nên đặt mua sản phẩm ở những đại lý cấp  1 Hàng Ngoại Nhập Eva Store có đường dây nóng 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ) hoặc có thể đặt mua online tại đây: https://goo.gl/pSPsLL. Chúc bạn sớm mua được hàng chính hãng đúng giá.

Nguồn: IQOS Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *