Thuốc Qunol Mega CoQ10 giá bao nhiêu? Mua ở đâu

10 Tháng Chín, 2022
vien-uong-bo-tim-qunol-mega-coq10-ubiquinol-100mg

Ubiquinol CoQ10 là gì?

Khi cơ thể về già, khả năng chuyển đổi CoQ10 thành Ubiquinol của cơ thể giảm dần, nên khi nạp CoQ10 có thể trở nên kém hiệu quả hơn. Viên uống bổ tim CoQ10 – Ubiquinol Qunol Mega CoQ10 Ubiquinol 100mg 120 viên của Mỹ khác với các chất bổ sung CoQ10 khác. Nó chứa CoQ10 đã được chuyển đổi thành dạng chống oxy hóa, Ubiquinol – một chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp trung hòa các gốc tự do và bảo vệ cơ thể, giúp chống lại sự phân hủy của tế bào.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Qunol Mega Coq10 Ubiquinol

  • Xuất xứ: Mỹ (USA)
  • Nhà cung cấp: Qunol
  • Quy cách đóng gói: Hộp 120 viên

vien-uong-bo-tim-qunol-mega-coq10-ubiquinol-100mg4

Thành phần Qunol Mega CoQ10:

Ubiquinol, PolyGlycerol Este của axit béo, gelatin, Tween 80, D-limonene, Glycerin, Ascorbyl Palmitate, Annato Extract…

Qunol Mega CoQ10 Ubiquinol 100mg là một chất dinh dưỡng như vitamin đóng vai trò quan trọng sản xuất năng lượng trong mỗi tế bào trong cơ thể của chúng ta, CoQ10 giúp hấp thụ Superior trợ khỏe mạnh cho tim mạch, giảm lượng chelesterol…

Qunol Mega CoQ10 Ubiquinol 100mg là một hợp chất chống oxy hóa mạnh, bảo vệ khỏi những thiệt hại của các gốc tự do tồn tại trong cơ thể, ổn định huyết áp ở mức bình thường.

Liều dùng:

01 viên mỗi ngày sau bữa ăn.

✓ CoQ10 thông thường sẽ khó hòa tan trong nước và hòa tan kém trong chất béo và do đó, khả năng hấp thụ kém. Qunol Mega CoQ10 thì khác – công thức được cấp bằng sáng chế của Qunol Mega bao gồm cả nước và chất béo hòa tan, có khả năng hấp thụ vượt trội so với CoQ10 thông thường
✓ Khi cơ thể về già, khả năng chuyển đổi CoQ10 thành Ubiquinol của cơ thể giảm dần. Nên khi nạp CoQ10 có thể trở nên kém hiệu quả hơn. Qunol Mega khác với các chất bổ sung CoQ10 khác. Nó chứa CoQ10 đã được chuyển đổi thành dạng chống oxy hóa, Ubiquinol – một chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp trung hòa các gốc tự do và bảo vệ cơ thể, giúp chống lại sự phân hủy của tế bào.
✓ Ubiquinol hỗ trợ sức khỏe tim mạch bằng cách cung cấp cho tim nhiều năng lượng cần thiết.
✓ Ubiquinol cũng mang lại lợi ích cho những người dùng cholesterol bằng cách làm giảm stati

Thuốc Qunol Mega CoQ10 giá bao nhiêu?

Thuốc Qunol Mega CoQ10 giá bao nhiêu? từ khoá đang được rất nhiều người tìm kiếm của không ít người trên khắp các diễn đàn, mạng tìm kiếm google, mạng xã hội facebook, zalo… Qua thông tin tham khảo từ các cửa hàng bán lẻ sản phẩm Viên uống hỗ trợ tim mạch Qunol Mega CoQ10 Ubiquinol 100 mg đang có giá khoảng 1000k đến 1100k. Giá có thể thay đổi tuỳ vào người bán, nơi bán và lô hàng nhập về nhé!

vien-uong-bo-tim-qunol-mega-coq10-ubiquinol-100mg5

Viên uống hỗ trợ tim mạch Qunol Mega CoQ10 Ubiquinol mua ở đâu?

Hiện sản phẩm Viên uống hỗ trợ tim mạch Qunol Mega CoQ10 Ubiquinol 100 mg chính hãng đã chính thức được bày bán tại shop Hàng Ngoại Nhập Store. Đây là đại lý cấp 1 nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá bán. Để cập nhật giá và chắc chắn mua được hàng chính hãng bạn nên tham khảo thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại đây: https://bit.ly/UbiquinolCoQ101.

Tuka

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *