Tỏi viên 50F có tốt không?

20 Tháng Tư, 2022
Tỏi viên 50F có tốt không?-1

Thiếu hụt B1 thường dẫn đến sụt cân, biếng ăn,… gây ra các vấn đề về thần kinh và triệu chứng về tim mạch. Lúc này ngoài đảm bảo chế độ ăn uống đủ chất thì bạn nên bổ sung thêm thực phẩm chức năng Arinamin 50F 50mg 100 viên của Nhật Bản. Vậy tỏi viên 50F có tốt không? Cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Tỏi viên 50F có tốt không?

Vitamin B1 hay còn gọi là Thiamin có tác dụng ngăn ngừa các biến chứng trên hệ thần kinh, não, cơ, tim, dạ dày, ruột,… tham gia vào quá trình vận chuyển chất điện giải vào / ra khỏi các tế bào cơ và thần kinh.

Tỏi viên 50F có tốt không?-2

Tỏi viên 50F có tốt không? Đây là dẫn xuất của B1 nên dễ hấp thụ hơn so với các loại vitamin B1 tự nhiên, sản phẩm không được chiết xuất từ tỏi mà là lưu huỳnh trong vitamin B1 (chất có nhiều trong tỏi) giúp cung cấp đủ lượng thiếu hụt mà trong bữa ăn hàng ngày không cung cấp đủ. Ngoài hàm lượng B1 cao thì viên tỏi alinamin F50 Nhật Bản còn cung cấp nhiều nhóm vitamin khác cho cơ thể giúp phục hồi thể lực cho người tiêu hao năng lượng quá nhiều trong thời gian ngắn, tăng khả năng đấu tranh với các bệnh lí (tim mạch, thần kinh, dạ dày, mắt) và đồng thời còn hỗ trợ làm đẹp cho da, ngăn ngừa lão hóa.

  • Thành phần chứa Fursultiamine (50mg) và các phụ gia gồm: tinh bột ngô, tinh bột biến tính, gelatin, magie stearat, hydrat đường lactoza, bột talc, bột gôm arabic, oxit titan, dầu thầu dầu, glycerin monostearat, cellac tinh chế, sáp carnauba, sáp ong, riboflavin, sucrose tinh chế.

Fursultiamine trong viên tỏi 50F Arinamin có thể gây khó chịu cho dạ dày và mùi của thành phần này có thể khiến bạn buồn nôn, vì vậy để tránh gặp những triệu chứng này bạn cần uống ngay sau khi ăn xong.

Sản phẩm lành tính nên rất an toàn cho sức khỏe, các tác dụng phụ không mong muốn trong quá trình sử dụng tỏi Alinamin 50F trên lâm sàng hiếm gặp. Bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ hiệu quả của 50F.

Thiết kế dạng vỉ dễ bảo quản mà mang theo, viên uống nhỏ dễ uống và cơ thể cũng dễ dàng hấp thu.

Tỏi viên 50F có tốt không?-3

Đây là thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe rất được ưa chuộng tại Nhật Bản cũng như nhiều quốc gia Châu Á và hiện cũng đang được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Được đánh giá cao trên các diễn đàn.

“Mình mua cho mẹ sử dụng và thấy tác dụng nhanh và rõ. Mẹ mình hồi phục sức khỏe rất tốt vì thấy cơ thể khỏe khắn hơn nhiều, đỡ mệt hơn, ăn uống cũng tốt hơn. Mình đánh giá sản phẩm này rất tốt ạ.”

“Hiệu quả tăng cường thể lực và phòng ngừa bệnh tật rất tốt. Trước mình hay ốm vặt lắm, nhưng từ khi dùng sản phẩm này thì ít đau ốm, mặc khác có thể hỗ trợ điều trị một số bệnh nguy hiểm khác nữa.”

“Uống gần hết 2 hộp và bây giờ bố tôi khỏe mạnh hơn rất nhiều, không còn đuối sức như lúc trước. Giờ thấy ông ấy vui vẻ thoải mái nên cũng rất vui. Sản phẩm không tác dụng phụ nên yêu tâm dùng lâu dài.”

“Tôi được bạn bè giới thiệu dùng sản phẩm này để hồi phục sức khỏe sau phẫu thuật. Sau khoảng 1 tuần thì thấy đỡ mệt mỏi hơn, ổn định hơn. Sau hơn 1 tháng thì cơ thể hồi phục được 80%, rất nhanh chóng.”

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được tỏi viên 50F có tốt không. Đây chính là sản phẩm “giải cứu” cho sức khỏe của bạn trước một cuộc sống áp lực hay lúc làm việc quá sức, nhớ đừng bỏ qua tpcn này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *