Trà xanh túi lọc Kirkland có tốt không?

2 Tháng Mười Một, 2017

Trà xanh túi lọc Kirkland có tốt không? đây chính là sản phẩm giúp bạn hấp thụ 100% các ưu điểm và lợi ích sức khỏe của toàn bộ lá trà mang lại. Vậy để minh chứng trà xanh túi lọc kirkland có tốt không thì chúng ta cùng nhau xem qua những lợi ích từ việc uống trà xanh Kirkland nhé.

Trà xanh túi lọc Kirkland giúp chúng ta hấp thụ được khoảng 15% các chất dinh dưỡng từ lá trà. Đây chính là sản phẩm được các nhà khoa học chứng minh giúp cho ta đối phó với những sự căng thẳng và lo lắng

tra-xanh-tui-loc-kirkland-green-tea-hop-100-goi-cua-my-1-min

1. Trà xanh túi lọc kirkland cung cấp năng  lượng:

Trà xanh túi lọc kirkland giúp thúc đẩy và duy trì nguồn năng lượng bền bỉ, nó cung cấp nguồn năng lượng, trong khi đó, lượng Caffeine được hấp thụ vào cơ thể một cách chậm rãi giúp tinh thần minh mẫn lâu dài, lại không bị choáng váng, say xẩm như khi uống cà phê.

Một thành phần khác đó chings là EGCG vốn là chất chống oxi hoá giúp điều chỉnh lượng đường trong máu. Điều đó có nghĩa là nguồn năng lượng của bạn không bị sụt giảm sau vài giờ như thông thường mà được duy trì ở mức cân bằng .

2. Làm chủ sự điềm tĩnh:

Trà xanh túi lọc kirkland vốn chứa rất nhiều lượng L-theanine là một loại amino acid giúp đối phó với sự căng thẳng sinh lý và tâm lý. Uống trà xanh túi lọc kirkland sẽ mang lại cảm giác thư thái, điềm tĩnh, tích cực và hạnh phúc hơn uống trà xanh.

3. Ít lượng Caffeine:

Việc bạn uống trà xanh thường xuyên là một thói quen rất tốt.  Mỗi ngày bạn chỉ uống  4 tách trà xanh mỗi ngày, đôi khi 6 và có khi lên đến 8 tách trà xanh. Như vậy sẽ trung hoà bởi lượng L-theanine giúp làm giảm chất kích thích vốn có

4. Được xem là chất chống oxy hóa:

Chất chống oxy hóa chính là người bạn bảo vệ cơ thể chúng ta chống lại các thiệt hại gây ra bởi các gốc tự do – những phân tử có thể gây bất ổn cho các tế bào khỏe mạnh dẫn đến bệnh tật và lão hóa. Bởi vậy trong trà xanh túi lọc kirkland  vốn mang chất chống oxy hóa cao, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải uống một tách trà xanh mỗi ngày trong 4 tháng trời để có được cùng một lượng chất chống oxy hóa trong một khẩu phần trà.

5. Giúp làm giảm cân

Rất nhiều người sử dụng trà xanh KirkLand để giảm cân, đó là một giải pháp lý tưởng, bởi vì trà xanh có khả năng thanh lọc cơ thể, thúc đẩy quá trình giải phóng mỡ thừa, đồng thời làm giảm cảm giác thèm ăn, từ đó giảm cân hiệu quả an toàn mà không gây hại gì đến sức khỏe. Sử dụng trà xanh KirkLand cùng chế độ luyện tập phù hợp để duy trì vóc dáng gọn đẹp, quyến rũ.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết Trà xanh túi lọc kirkland có tốt không ? Mọi chi tiết sản phẩm bạn có thể liên hệ về số điện thoại 0905 776 068, hoặc có thể đặt hàng tại hàng ngoại nhập store . Xin chân thành cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *