Viên uống mọc tóc Ultra Mega Biotin có tốt không?

4 Tháng Tư, 2023
Viên uống mọc tóc Ultra Mega Biotin có tốt không?-1

Thiếu hụt biotin chính là nguyên nhân gây rụng tóc nhiều và khiến da – móng không khỏe (ảnh hưởng đến cả sự phát triển cơ thể). Nên cần bổ sung. Vậy viên uống mọc tóc Ultra Mega Biotin có tốt không?

Viên uống mọc tóc Ultra Mega Biotin có tốt không?

Biotin rất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể. Nó tham gia vào quá trình trao đổi chất (sản xuất năng lượng / chuyển hóa dinh dưỡng) và tăng cường sức khỏe của da – móng – tóc (gan / mắt / hệ thần kinh). Đường ruột có khả năng sản xuất ra biotin tự nhiên, tuy nhiên để đáp ứng đủ nhu cầu cho cơ thể thì vẫn nên bổ sung thêm thông qua chế độ ăn hàng ngày hoặc tpcn Ultra Mega Biotin 100 viên.

Viên uống mọc tóc Ultra Mega Biotin có tốt không?-2

Viên uống mọc tóc Ultra Mega Biotin có tốt không? Không đơn thuần là sản phẩm giúp tăng cường da móng tóc với công dụng: nuôi dưỡng tóc suôn mượt bớt gãy rụng (kích thích mọc tóc), dưỡng da trắng sáng ẩm mịn (ngăn ngừa lão hóa), giúp móng chắc khỏe và dày hơn. Viên uống biotin này còn hỗ trợ quá trình trao đổi chất (chuyển hóa chất béo – protein – carbohydrate thành năng lượng), cải thiện chất lượng tuần hoàn máu và quá trình sản sinh hồng cầu, nâng cao sức khỏe toàn diện (tăng đề kháng và miễn dịch).

Sản phẩm của Puriran’s Pride được sản xuất tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn FDA (HACCP và e-GMP), trên quy trình khép kín được áp dụng các công nghệ hiện đại (đã trải qua kiểm định về chất lượng). Sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên (không chất bảo quản, không phụ gia, không gluten – lactose, không đường – tinh bột) rất an toàn cho sức khỏe và được chứng minh về độ hiệu quả.

Yên tâm sử dụng mỗi ngày mà không lo gặp tác dụng phụ (biotin dư thừa sẽ đào thải vào nước tiểu chứ không tích tụ trong các mô). Hàm lượng cao 10000mcg cho hiệu quả tối ưu với khả năng hấp thụ tốt.

Viên uống mọc tóc Ultra Mega Biotin có tốt không?-3

Không chỉ Mỹ (Châu Âu) mà tại Việt Nam (Châu Á) sản phẩm này cũng được tin tưởng lựa chọn sử dụng nhiều. Được đánh giá cao ngất (5*) trên các diễn đàn sức khỏe kèm những review tích cực từ người dùng.

“Sau 3 tháng kiên trì sử dụng. Tóc con mọc nhiều và chắc khỏe hơn. Da dẻ cũng ẩm mịn tươi trẻ hơn.”

“Từ ngày bổ sung biotin tóc bớt rụng đi hẳn, còn mọc nhiều hơn. Da dẻ và sức khỏe cũng khỏe mạnh.”

“Sản phẩm rất tốt cho da móng tóc và cả sức khỏe tổng thể. Sau 2 tháng sử dụng mình đã cảm nhận rõ sự thay đổi. Tóc suôn mượt bớt gãy rụng, da dẻ hồng hào tươi trẻ, cơ thể khỏe mạnh trông đầy sức sống.”

Trên đây là chia sẻ giúp bạn biết được viên uống mọc tóc Ultra Mega Biotin có tốt không. Với mái tóc hư tổn gãy rụng nhiều (hói đầu) thì đây chính là “vị cứu tinh”. Hàng chính hãng tại hangngoainhap.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *