Bột Collagen Peptides Probiotics có tốt không?

28 Tháng Tám, 2023
Bột Collagen Peptides Probiotics có tốt không?-1

Collagen sẽ giảm dần từ sau độ tuổi 25, lúc này nên bổ sung thêm để bù đắp sự thiếu hụt. Vậy uống bột Collagen Peptides Probiotics có tốt không? Dưới đây là review đánh giá từ những người đã sử dụng qua.

Collagen Peptides Probiotics có tốt không?

Collagen cần thiết cho toàn bộ cơ thể (da – móng – tóc – xương khớp). Theo tuổi tác thì mức độ collagen tự nhiên sẽ suy giảm dần. Vì vậy cần bổ sung thêm từ Orgain Collagen Peptides + Probiotics Unflavored.

Bột Collagen Peptides Probiotics có tốt không?-2

Bột Collagen Peptides Probiotics có tốt không? Đây là sản phẩm của Orgain (Mỹ). Sản xuất tại nhà máy áp dụng công nghệ hiện đại, sử dụng nguồn thành phần lành tính. Đã kiểm định chất lượng và an toàn.

Chiết xuất từ collagen thủy phân (nguồn gốc động vật ăn cỏ), ứng dụng công nghệ để chia nhỏ các phân tử collagen giúp dễ hấp thu vào cơ thể (cấu trúc tương đồng với da người làm tăng hấp thụ lên tới 7 lần).

Dạng bột hòa tan nước, dễ uống dễ hấp thụ. Không hương vị nên có thể trộn với nước trái cây, món ăn.

Bột Collagen Peptides Probiotics có tốt không?-3

Collagen Peptides Probiotics công dụng

Cung cấp một khẩu phần 20g collagen peptide (loại I-III), 19g protein, chất xơ prebiotic và một tỷ CFU men vi sinh từ năm chủng lợi khuẩn khác nhau. Rất cần thiết cho da – móng – tóc, cơ – xương – khớp và sức khỏe tổng thể. Có công dụng giúp cải thiện nếp nhăn và giảm vùng da bị chùng nhão (ngăn ngừa lão hóa – chống oxy hóa), nuôi dưỡng tóc và móng, phục hồi cơ bắp và giúp duy trình sự vận động linh hoạt của xương khớp, hỗ trợ tiêu hóa tốt giúp cơ thể hấp thu hiệu quả và bảo vệ hệ đường ruột khỏe mạnh.

Đặc biệt là thành phần vitamin C giúp hấp thu collagen tốt hơn, nâng cao miễn dịch và cải thiện sắc đẹp.

Bột Collagen Peptides Probiotics có tốt không?-1

Collagen Peptides Probiotics review?

“Bột không mùi vị nên có thể hòa tan chung với nước trái cây để uống. Bổ sung collagen giúp làn da được tươi trẻ hơn, xương khớp cũng dẻo dai, hệ tiêu hóa khỏe mạnh và duy trì một sức khỏe tốt nhất.”

“Dạng bột pha nước uống nên dễ hấp thu. Dùng một thời gian mà đã cảm nhận sự thay đổi. Da giảm nếp nhăn và căng bóng hơn, tươi trẻ hơn. Sức khỏe cũng tốt hơn, ít ốm vặt, xương khớp di chuyển linh hoạt.”

“Bổ sung collagen dạng bột này không hề gây nóng hay có tác dụng phụ nào. Giúp làn da được săn chắc mịn màng hơn, làm giảm đi các dấu hiệu lão hóa xuất hiện trước đó. Sức khỏe cũng cải thiện tích cưc.”

Trên đây là chia sẽ giúp bạn biết được bột Collagen Peptides Probiotics có tốt không. Nên bổ sung với chị em đang bị lão hóa da, gặp vấn đề về tiêu hóa – hệ xương và sức khỏe. Đặt hàng: hangngoainhap.con.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *