Viên uống hỗ trợ tiêu hóa Trunature Probiotic giá bao nhiêu?

18 Tháng Mười Một, 2022
Viên uống hỗ trợ tiêu hóa Trunature Probiotic giá bao nhiêu?-1

Hệ tiêu hóa không khỏe mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến qua trình chuyển hóa thức ăn thành chất dinh dưỡng và năng lượng, khiến cơ thể bị suy nhược mệt mỏi (do hấp thụ kém). Đó là lý do nên sử dụng Trunature Advanced Digestive Probiotic của Mỹ. Vậy hỗ trợ tiêu hóa Trunature Probiotic giá bao nhiêu?

Trunature Advanced Digestive Probiotic có công dụng gì?

Đây là sản phẩm của Trunature (Mỹ) – thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các dòng tpcn chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên (được đăng ký bởi Costco Wholesale). Đã được chứng nhận bởi cục quản lý dược và thực phẩm Hoa Kỳ về chất lượng cũng như độ an toàn và hiệu quả. Đã kiểm chứng từ người dùng.

Viên uống hỗ trợ tiêu hóa Trunature Probiotic giá bao nhiêu?-2

Probiotic Trunature giúp bổ sung hàng tỷ lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh (tăng miễn dịch và đề kháng đường ruột) giúp nhanh chóng hấp thu chất dinh dưỡng trong thức ăn, khôi phục sự cân bằng tự nhiên của đường ruột (tăng vi sinh có lợi và ngăn chặn vi sinh có hại), giảm các triệu chứng khó chịu như: chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy,… giảm tác dụng phụ liên quan đến việc điều trị bằng kháng sính và từ đó giúp cơ thể tổng thể được khỏe mạnh hơn (ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh).

Hỗ trợ kích thích cảm giác thèm ăn giúp ăn ngon miệng hơn và cảm giác thoải mái khi ăn (nhẹ bụng).

Công thức chuyên biệt với chuỗi probiotic có khả năng kháng khuẩn tốt. Là sự pha trộn độc quyền của 12 chủng lợi khuẩn (đã được chứng minh) giúp hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch và sức khỏe tổng thể. Còn chứa 50mg Xylooligosaccharides Prebiotic (XOS) giúp kích thích sự phát triển của vi sinh có lợi.

Sử dụng Advanced Digestive Probiotic hàng ngày không chỉ tốt cho tiêu hóa mà còn bồi bổ cho cơ thể.

Viên uống hỗ trợ tiêu hóa Trunature Probiotic giá bao nhiêu?

Để yên tâm về chất lượng sản phẩm (không gặp phải hàng giả kém chất lượng) thì bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín, các cửa hàng lớn có tên tuổi (khách hàng đánh giá cao). Tìm hiểu trước sản phẩm (hình ảnh) để đối chiếu so sánh, check mã vạch để kiểm tra (hàng thật truy xuất được đúng thông tin).

Viên uống hỗ trợ tiêu hóa Trunature Probiotic giá bao nhiêu?-3

Vậy viên uống hỗ trợ tiêu hóa Trunature Probiotic giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? Sản phẩm có mức dao động đâu đó từ 480.000 đến 500.000 VNĐ hộp 100 viên (chênh lệch là khác nhau). Để mua được giá tốt và đảm bảo hàng chính hãng Mỹ hãy tìm đến Hàng Ngoại Nhập Store – có hệ thống giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra khi nhận. Liên hệ ngay: 0935889770 (mua lẻ) – 0905683488 (mua sỉ) hoặc website: http://bit.ly/3Ae5KOs để tham khảo giá chính xác và đặt hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *