Canxi Ostelin uống như thế nào là đúng cách dành cho bà bầu

10 Tháng Một, 2019
Canxi Ostelin uống như thế nào là đúng cách dành cho bà bầu-1

Canxi đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành nên cấu trúc của răng và xương, đặc biệt đối với phụ nữ mang thai nếu thiếu canxi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và sự phát triển của thai nhi. Mặc dù canxi có nhiều trong các thực phẩm như tôm, cua, sữa bò, trứng,…tuy nhiên không phải cứ ăn bao nhiêu là cơ thể sẽ hấp thụ được bấy nhiên canxi mà điều này còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người cũng như nguồn thức ăn, chính vì vậy bạn nên sử dụng thực phẩm chức năng viên uống Ostelin vitamin D & Calcium cho bà bầu của Úc để bổ sung đủ lượng canxi đang thiếu hụt. Vậy Canxi Ostelin uống như thế nào là đúng cách dành cho bà bầu? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Canxi Ostelin uống như thế nào?

Khi mang thai, nhu cầu bổ sung các chất trong cơ thể bà bầu tăng lên để đảm bảo sự phát triển cần thiết cho thai nhi ngay từ trong bụng mẹ. Tuy nhiên bà bầu cần cân đối bổ sung các loại vitamin và khoáng chất, cùng các yếu tố vi lượng hợp lý, tránh thừa thiếu sẽ nguy hại cho sức khỏe của mẹ và bé.

 • Canxi là một trong những chất rất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể con người. Đặc biệt đối với phụ nữ mang thai thì canxi là một thành phần không thể thiếu và cần phải bổ sung để thai nhi có một hệ xương, răng phát triển toàn diện và khỏe mạnh. Đồng thời canxi còn hỗ trợ quá trình phát triển tim, các cơ và hệ thần kinh của bé, đồng thời người mẹ cũng ngăn ngừa nguy cơ bị các hiện tượng đau mỏi cơ, chuột rút, là nguyên nhân gây ra tình trạng loãng xương, hỏng răng.
 • Cơ thể bạn cần vitamin D3 để duy trì mức độ của canxi và phốt pho, giúp xây dựng xương và răng cho thai nhi. Sự thiếu hụt vitamin D trong thai kỳ có thể làm bé chậm phát triển và dị dạng xương. Nó cũng làm ảnh hưởng đến cân nặng khi sinh của các bé.

Canxi Ostelin uống như thế nào là đúng cách dành cho bà bầu-2

Thực phẩm chức năng Ostelin vitamin D và calcium cho bà bầu của Úc là một trong những sản phẩm bổ sung canxi cho bà bầu tốt nhất hiện nay, được sản xuất trên quy trình khép kín, hiện đại, các thành phần nguyên liệu được xử lý theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo không chứa màu sắc hay hương vị nhân tạo, tuyệt đối nói không với chất bảo quản, tinh bột, gluten nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang đến hiệu quả như mong muốn dành cho bầ bầu cũng như bé.

Quá trình bổ sung canxi cho bà bầu phải thực hiện từ tháng bắt đầu có thai cho đến khi sinh nở, và kéo dài 6 tháng sau khi sinh nếu có điều kiện. Tuy nhiên, các mẹ phải đặc biệt lưu ý về lượng canxi cần bổ sung trong mỗi giai đoạn.

 • Nhu cầu canxi 3 tháng đầu khi mang thai (tháng 1, 2, 3): 800mg/ngày.
 • Canxi cần cho 3 tháng giữa thai kỳ (tháng thứ 4, 5, 6): 1000mg/ngày.
 • Nhu cầu cho 3 tháng cuối thai kỳ (tháng 7, 8, 9): 1500mg/ngày.

Canxi Ostelin uống như thế nào là đúng cách dành cho bà bầu-3

Canxi Ostelin uống như thế nào? Đối với phụ nữ mang thai nên sử dụng 1 viên/ngày trong 3 tháng giữa và 2 viên/ngày trong 3 tháng cuối. Thời điếm tốt nhất để sử dụng chính là sau ăn sáng và trưa 30 phút, đặc biệt không sử dụng thuốc vào buổi tối. Lưu ý:

 • Không uống cùng ostelin vitamin d & calcium cho bà bầu với thuốc sắt, uống cách thời điểm khoảng 3-6 tiếng để hấp thụ tốt nhất.
 • Nên nhớ rằng canxi không chỉ được bổ sung qua thuốc viên hay thuốc nước mà còn được bổ sung rất tốt qua các thực phẩm, thức ăn giàu canxi nhé.
 • Mỗi lần uống chỉ uống tối đa là 500mg vì thực tế khả năng hấp thụ của cơ thể một lần uống chỉ có vậy. Nếu uống quá liều lượng thì sẽ tự đào thải qua thận và hại thận.
 • Nếu đang sử dụng bất kỳ loại thực phẩm chức năng nào có chứa canxi và vitamin D, hãy hỏi ý kiến bác sĩ để được tư vấn liều lượng phù hợp nhất.
 • Canxi Ostelin của Úc là thực phẩm chức năng chứ không phải thuốc vì thế không thể thay thế công dụng của thuốc điều trị bệnh.
 • Sau khi sử dụng bảo quản sản phẩm nơi khô thoáng và tránh ánh nắng măt trời.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, hi vọng sẽ giúp bạn nắm được Canxi Ostelin uống như thế nào là đúng cách để sử dụng cho bà bầu hiệu quả nhất. Mọi chi tiết về sản phẩm bạn có thể tham khảo tại đây: https://goo.gl/Bgp4eQ hoặc liên hệ trực tiếp: 0935.655.700 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *