Canxi nước Naturade Liquid Calcium có tốt không?

9 Tháng Tám, 2021
Canxi sữa Naturade Liquid Calcium có tốt không?-1

Thiếu canxi có thể khiến cho trẻ bị còi xương, hệ miễn dịch kém,… đó là lý do bạn cần bổ sung đầy đủ ở những giai đoạn đầu phát triển và Liquid Calcium with Magnesium and Vitamin D3 chính là sự lựa chọn của rất nhiều bà mẹ. Vậy canxi nước Naturade Liquid Calcium có tốt không? Cùng tìm hiểu nhé.

Naturade Liquid Calcium có tốt không?

Đây là sản phẩm của Naturade (Mỹ) – thương hiệu có uy tín lâu năm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các thực phẩm chức năng bổ sung cho sức khỏe. Sản phẩm sữa của hãng được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên nên rất an toàn, được nhiều bà mẹ tin dùng. Trong đó Naturade Liquid Calcium.

Canxi sữa Naturade Liquid Calcium có tốt không?-2

Naturade Liquid Calcium có tốt không? Canxi dạng lỏng cho trẻ em này với công thức thơm ngon giúp cung cấp hàm lượng canxi, magie, kẽm, viatmin d3 thiết yếu cần thiết cho hệ miễn dịch khỏe mạnh và hệ thống xương của trẻ chắc khỏe, chống lại khả năng mất mật độ xương khi trưởng thành, đảm bảo con bạn được cung cấp đủ các vitamin – khoáng chất quan trọng để phát triển từ bé đến trưởng thành,…

  • Canxi cung cấp các khối xây dựng giúp xương và răng chắc khỏe.
  • Magie và vitamin D3 giúp điều chỉnh sự hấp thu canxi vào xương.
  • Viatmin D hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

Sản phẩm được nghiên cứu từ những thành phần tối ưu cho sức khỏe của trẻ giúp đem lại sự cân bằng trong dinh dưỡng. Hoàn toàn KHÔNG chứa: gluten, lúa mì, sữa, trứng, ngô, men, chất bảo quản, hương liệu nhân tạo, chất tạo ngọt, chất gây dị ứng từ hải sản hoặc hất gây dị ứng từ hạt cây,… 100% từ thiên nhiên nên rất lành tính, đảm bảo an toàn cho sức khỏe bé, không gây ra bất kỳ một tác dụng phụ nào.

Naturade Liquid Calcium được rất nhiều bà mẹ trên toàn cầu tin tưởng và lựa chọn sử dụng cho con của mình. Sản phẩm không chỉ được tin dùng tại Mỹ mà còn ưa chuộng ở nhiều nước phát triển trên thế giới.

Canxi sữa Naturade Liquid Calcium có tốt không?-3

Naturade Liquid Calcium review từ hangngoainhap

“Từ ngày chuyển sang dùng canxi nước này thấy bé hợp tác hơn rất nhiều bởi không gây khó chịu vì mùi vị sản phẩm. Sau một thời gian sử dụng thì hệ xương và răng của bé nhà mình đã cải thiện hơn trước.”

“Các con nhà mình luôn được bổ sung canxi nước theo liệu trình 2 lần/năm. Trộm vía bé cao lớn và có hệ miễn dịch khỏe mạnh, lại ít bị ốm vặt, ít bị sâu răng,… mình vẫn sẽ duy trì bổ sung cho bé đều đặn.”

Canxi, Magie, Kẽm, D3 rất cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện của trẻ nhỏ, giúp cơ thể bé được cung cấp đủ các hàm lượng thiết yếu. Naturade Liquid Calcium là giải pháp hữu hiệu hỗ trợ bé tăng khả năng miễn dịch, đồng thời giúp bé phát triển chiều cao tối đa và xây dựng hệ xương – răng chắc khỏe, ngăn ngừa những tình trạng bị suy dinh dưỡng (thấp bé nhẹ cân, còi xương, chận lớn) do thiếu canxi,… Hãy nói lời tạm biệt với các loại thực phẩm bổ sung canxi nhạt nhẽo vì giờ đây đã có canxi nước Naturade.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được canxi nước Naturade Liquid Calcium có tốt không. Sản phẩm này được các bà mẹ tại Mỹ lựa chọn rất nhiều vì chất lượng và độ an toàn, bạn có thể yên tâm dùng cho con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *