Collagen Biovea Review

24 Tháng Sáu, 2017
collagen-biovea-120-vien-cua-nuoc-my-min

Collagen thực sự rất quan trọng, nhất là đối với các eva vì Collagen là chìa khóa trong việc giữ gìn nét thanh xuân, giúp trì hoãn tình trạng lão hóa da, tăng cường sự đàn hồi cho da, mang lại làn da luôn căng bóng, mịn màng. Hầu hết làn da của nhiều chị em chỉ trẻ đẹp khi còn thời con gái, bước sang tuổi 25 trở đi, lượng Collagen trong cơ thể càng ngày càng giảm đi nhanh chóng. Để khắc  phục tình trạng này, nhiều người rất tin dùng sản phẩm viên uống Collagen Biovea 750mg làm đẹp da. Chủ đề bài viết hôm nay là Collagen Biovea Review, các chị em hãy cùng đọc để nắm thêm thông tin chi tiết nhé !

Collagen là gì?

collagen-la-gi

Quá trình già hoặc yếu đi của con người dẫn tới các hiện tượng như suy thoái các khớp, da mất tính đàn hồi tạo thành nhiều nếp nhăn đồng nghĩa với quá trình thất thoát Collagen, cơ thể dần dần không thể tự tạo ra collagen được nữa mà phải nhờ bổ sung bên ngoài.

Collagen là một protein có dạng sợi, protein giống như một mạng lưới và tế bào trên cơ thể đính lên đó, khi mà collagen nhiều và chặt chẽ thì các mô cơ thể sẽ căng hơn, chặt chẽ hơn. Collagen nên được cung cấp cho cơ thể hàng ngày để đảm bảo duy trì sự lành lặn của các mô cơ quan. Riêng với phụ nữ thì nó có vai trò rất tốt trong việc giữ gìn tuổi xuân và sắc đẹp. Với tư cách là một chuyên gia dinh dưỡng, tôi cho rằng đây là một đóng góp quan trọng, giúp cho người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn mới trong việc bảo vệ sức khỏe một cách an toàn

Thành phần của Collagen Biovea

– Thành phần chính: Collagen 750 mg / viên .

– Thành phần phụ: Gelatine, Magnesiumstearat, Reismehl (bột gạo).

collagen-biovea-120-vien-cua-nuoc-my-min

Ưu điểm của Collagen Biovea

– Bổ sung đầy đủ Collagen thiếu hụt cho cơ thể của bạn chỉ với 1 viên/ngày.

– Giảm thiểu những nỗi lo về loãng xương, xốp xương, thoát vị đĩa đệm.

– Giúp xương, sụn, khớp chắc khỏe để bạn được thoải mái hơn trong các hoạt động mỗi ngày.

– Giúp làm đẹp từ bên trong cơ thể, chống lại các dấu hiệu lão hóa về da do tuổi tác gây nên.

– Phụ nữ sau sinh nở phải chịu sự thay đổi rất nhiều cấu trúc khung xương, nhất là xương chậu.

– Giúp các vết thương ngoài da mau lành sẹo vì đủ Collagen sẽ giúp quá trình sản sinh ra tế bào da mới thay thế được nhanh hơn.

Phụ nữ từ 25 tuổi trở lên nên bắt đầu bổ sung sau Collagen, sau 30 tuổi càng nên chăm chỉ uống Collagen. Đặc biệt tốt với những phụ nữ giảm cân nhanh, da có biểu hiện bị khô, xuất hiện nhiều nếp nhăn, những người phải sống và làm việc trong môi trường khói bụi, ô nhiễm, hay bị stress, hay phải thức đêm, hay phải làm việc quá sức, phụ nữ trong và trước thời gian mãn kinh.

 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Duy Hùng Phát Company

Địa chỉ :

Chi nhánh Đà Nẵng : 01 Nguyễn Hữu Thọ – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

Tel: 05236.3990.217 – 0935.889.770

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Tầng 13 Sky garden1 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh – Quận 7 – TP Hồ Chí Minh

Tel: 0935.889.770

E-mail: hangngoainhap123@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *