Đánh giá nước hoa Giorgio Armani Sky Di Gioia

21 Tháng Mười Một, 2017
nuoc-hoa-nu-giorgio-armani-sky-di-gioia-edp-100-ml-cua-y-6

Nước hoa Giorgio Armani Sky Di Gioia được ra mắt trên thị trường vào năm 2016, nước hoa này được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp bình dị, lãng mạng, dịu êm của buổi bình minh khi mặt trời vừa lấp ló trên mặt biển. Sky di Gioia gửi trọn sự tươi mới để bắt đầu một ngày mới tràn đầy sức sống, hứa hẹn nhiều niềm vui, thành công. Nước hoa Giorgio Armani Sky Di Gioia có mùi hương hoa cỏ trái cây ngọt ngào tươi mới từ những thành phần chính của vải thiều, hoa mẫu đơn hồng, hoa hồng và tuyết tùng đem tới cảm giác dễ chịu, sảng khoái, mới mẻ cho các nàng vào dịp xuân sang tràn đầy ánh nắng.

nuoc-hoa-nu-giorgio-armani-sky-di-gioia-edp-100-ml-cua-y-6

Điểm nổi bật của nước hoa Giorgio Armani Sky Di Gioia

Hương thơm

Phong cách: phóng khoáng, tươi trẻ.

Mùi hương đặc trưng:

  • Hương đầu: vải và lê.
  • Hương giữa: hoa mẫu đơn, hoa hồng.
  • Hương cuối: cây bách, xạ hương trắng, quả moả.

Những tầng hương của nước hoa Giorgio Armani Sky Di Gioia thay đổi liên tục. Bạn sẽ cảm nhận được những mùi hương tươi mát từ hương chanh hòa quyện vào 1 chút hương bạc hà ở ngày nốt hương đầu tiên. Kế đến là nốt hương giữa với mùi hương hoa lài là chủ đạo, rất ngọt ngọt và kết thúc bằng nốt hương cuối cùng của gỗ thông và 1 tí đường nâu giúp mùi hương giữ được lâu hơn.

Thiết kế

Nhìn vào thiết kế của nước hoa Giorgio Armani Sky Di Gioia chúng ta dễ dàng nhận thấy nét bên người nữ tính, sang trọng, hết sức tinh tế của sản phẩm này với màu hồng trắng và nắp được làm bo tròn rất đẹp mắt.

nuoc-hoa-nu-giorgio-armani-sky-di-gioia-edp-100-ml-cua-y-4

Độ lưu hương

Nước hoa Giorgio Armani Sky Di Gioia thích hợp những chị em trên 25 tuổi. Sky Di Gioia này có độ lưu hương từ 3 giờ đến 6 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng rất xa. Sản phẩm này là dòng nước hoa Giorgio Armani thuộc nhóm Floral Fruity (Hương hoa cỏ trái cây).

Giá nước hoa Giorgio Armani Sky Di Gioia bao nhiêu?

Nhiều chị em thắc mắc giá nước hoa Sky Di Gioia bao nhiêu? Hiện nay, giá của sản phẩm Sky Di Gioia này chính hãng 100% đang được bán tại cửa hàng Hàng Ngoại Nhập ( Hangngoainhap.com.vn ) với giá : 1.500.000 VNĐ / Chai 100ml.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *