Kirkland Minoxidil 5% giá bao nhiêu? Minoxidil 5% mua ở đâu?

29 Tháng Hai, 2024
Kirkland Minoxidil 5% giá bao nhiêu? Minoxidil 5% mua ở đâu?-1

Nam giới bị rụng tóc nhiều và có nguy cơ hói đầu? Hãy sử dụng ngay Minoxidil 5%. Vậy thuốc mọc tóc Kirkland Minoxidil 5% giá bao nhiêu? Minoxidil 5% mua ở đâu? Cách phân biệt chính hãng như thế nào?

Minoxidil 5% Kirkland chính hãng?

Để phân biệt Minoxidil 5% Kirkland thật giả, hãy quan sát bao bì sản phẩm. Bên ngoài là hộp giấy, chứa 6 lọ (6 x 60ml) và có kèm ống bơm dung dịch. Thiết kế chai nhựa màu trắng, thân dán nhãn chứa thông tin đầy đủ (rõ ràng sắc nét), nắp vặn mở chắn chắn đã được niêm phong kỹ. Dạng lỏng trong như nước.

  • Nên tham khảo trước hình ảnh để dễ nhận diện so sánh sản phẩm.
  • Check mã vạch in trên bao bì để đối chiếu sự trùng khớp thông tin.

>>>Mọc tóc Minoxidil 5 Kirkland có tốt không?<<<

Kirkland Minoxidil 5% giá bao nhiêu? Minoxidil 5% mua ở đâu?-2

Minoxidil 5 Kirkland chính hãng có xuất xứ từ Mỹ – Kirkland Signature (thương hiệu nổi tiếng mà chắc ai cũng biết), thuộc công ty Costco Wholesale chuyên cung cấp dòng thực phẩm chức năng về sức khỏe.

Được sản xuất tại các nhà máy ứng dụng công nghệ hiện đại (quy trình khép kín), mọi giai đoạn đều được kiểm định bởi các chuyên gia để có chất lượng sản phẩm tốt nhất. Thành phần an toàn lành tính, chứa minoxidi 5% – hoạt chất duy nhất được FDA Hoa Kỳ chứng nhận có tác dụng mọc tóc ở vị trí dùng thuốc.

Minoxidil 5% hoạt động với cơ chế làm giãn mao mạch giúp máu lưu thông dễ dàng, tạo điều kiện cho các nang lông tiếp nhận dưỡng chất và phát triển mạnh mẽ thành tóc (râu). Từ đó kích thích sự mọc tóc.

Làm tăng quá trình sinh trưởng của các mô tóc và hoạt động phân chia tế bào nang tóc, giúp ngăn ngừa rụng tóc và phục hồi hư tổn tóc. Hỗ trợ mọc tóc ở vùng da đầu thưa, điều trì tình trạng hói đầu hiệu quả.

Thuốc mọc tóc Minoxidil 5% Kirkland dạng lỏng, dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong nang tóc. Ngày dùng 2 lần (lần cách nhau khoảng 10 giờ) và nên duy trì ít nhất là 2 tháng. Lấy ống bơm (đi kèm) bơm khoảng 1ml dung dịch cho trực tiếp lên tóc, dùng các đầu ngón tay massage đều để độ tăng thẩm thấu.

Minoxidil nồng độ 5% chỉ định dành riêng cho nam giới. Nhưng ai đang hói đầu và nguy cơ bị hói đầu.

Kirkland Minoxidil 5% giá bao nhiêu? Minoxidil 5% mua ở đâu?-3

Kirkland Minoxidil 5% giá bao nhiêu?

Thị trường giờ hàng giả kém chất lượng nhiều, người tiêu dùng cần cảnh giác. Đặc biệt là với sản phẩm giá rẻ và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chỉ nên mua hàng ở đơn vị cung cấp uy tín, cửa hàng lớn tên tuổi.

Kirkland Minoxidil 5% giá bao nhiêu? Minoxidil 5% mua ở đâu? Theo chúng tôi khảo sát thì sản phẩm có giá chưa đến 1tr cho hộp 6 lọ (chênh lệch khác nhau tùy thời điểm và từng cửa hàng). Để mua được giá tốt và đúng hàng chính hãng hãy tìm đến Hàng Ngoại Nhập Store – đặt hàng được giao tận nơi, bạn chỉ cần kiểm tra hàng – thanh toán và nhận hàng. Liên hệ trực tiếp: 0935412179 (mua lẻ) – 0905683488 (mua sỉ) hoặc online qua website: https://bit.ly/36ZAa6q để tham khảo giá chính xác và đặt hàng nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *