Thuốc giảm đau hạ sốt Tylenol Extra Strength 500mg có tốt không?

4 Tháng Ba, 2024
Thuốc giảm đau hạ sốt Tylenol Extra Strength 500mg có tốt không?-1

Nói đến giảm đau hạ sốt là nhắc ngay đến Tylenol Extra Strength – thuốc không cần kê đơn. Vậy thuốc giảm đau hạ sốt Tylenol Extra Strength 500mg có tốt không? Dưới đây là đánh giá review từ người dùng.

Tylenol Extra Strength 500mg có tốt không?

Đây là thuốc giảm đau – hạ sốt số 1 của Mỹ (McNeil thuộc tập đoàn Johnson & Johnson), mang lại hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 20 phút sử dụng. Tylenol Extra Strength 500mg 225 viên (325 viên) được các bác sĩ khuyên khoa tại Mỹ khuyến cáo sử dụng để làm giảm các triệu chứng khi bị nhiễm Covid-19.

Được sản xuất tại các nhà máy ứng dụng công nghệ hiện đại với quy trình khép kín và đảm bảo đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Điều chế dạng viên nén (nhỏ dễ nuốt), cơ thể dễ hấp thu thông qua đường tiêu hóa.

Dùng được cho người lớn và cả trẻ em trên 12 tuổi. An toàn lành tính sức khỏe. Đặc biệt là không gây nghiện và không gây kích ứng dạ dày (như các dòng khác). Không tác dụng phụ nếu tuân thủ liều dùng.

  • Không dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú, người bị tiểu đường, người bị suy gan.

Thuốc giảm đau hạ sốt Tylenol Extra Strength 500mg có tốt không?-2

Tylenol Extra Strength 500mg review

“C. Trinh” – Đau bụng khó chịu thời kinh nguyệt, tôi có dùng sản phẩm này và thấy đở. Không gây tác dụng phụ, viên nén nhỏ dễ nuốt khi uống cùng nước lọc. Sản phẩm của Mỹ thì chất lượng khỏi bàn nhỉ.

“A. Mạnh”- Tôi bị nhức mỏi xương khớp do thường xuyên vận động nặng. Ấy vậy mà dùng viên uống tylenol này thấy giảm đau hẳn tức thời, di chuyển linh hoạt dẻo dai. Thuốc này luôn có trong tủ thuốc.

“A. Tuấn” – Đây là dòng hỗ trợ giảm đau hạ sốt rất an toàn, không gây hại dạ dày. Sau 20 phút sử dụng chứng đau đầu của tôi đã giảm. Nếu bạn đang gặp mọi cơ đau thì nên dùng, nó giải quyết rất hiệu quả.

Thuốc giảm đau hạ sốt Tylenol Extra Strength 500mg có tốt không?-3

Công dụng thuốc Tylenol Extra Strength

Acetaminophen thuộc nhóm thuốc giúp giảm đau hiệu quả. Hỗ trợ điều trị các cơn đau từ nhẹ đến trung bình trong hầu hết mọi trường hợp (đầu – răng – xương). Thuốc chủ yếu được sử dụng qua đường uống.

Viên uống Tylenol Extra Strength chứa hàm lượng Acetaminophen hàm lượng 500mg. Có công dụng giúp làm giảm các cơn đau: đau đầu, đau răng, đau nhức mỏi cơ – xương – khớp (đau do viêm), đau bụng kinh nguyệt, đau do chuột rút,… và còn hỗ trợ điều trị cảm lạnh – cảm cúm thông thường, giúp hạ sốt nhanh.

Uống 2 viên cách nhau khoảng 6 tiếng và ngưng uống khi triệu chứng giảm. Không sử dụng quá 6 viên trong 1 ngày (24 giờ). Không sử dụng liên tục quá 10 ngày (tuyệt đối không dùng quá liều lượng thuốc).

Trên đây là chia sẻ giúp bạn biết được thuốc giảm đau hạ sốt Tylenol Extra Strength 500mg có tốt không. Sản phẩm mà gia đình nào cũng nên có trong tủ thuốc. Còn bạn? Liên hệ ngay: hangngoainhap.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *