Nên bổ sung men vi sinh bao lâu?

15 Tháng Ba, 2024

Con mình 5 tuổi, bé thường có các triệu chứng tiêu hóa kem nên mình đã bổ sung men vi sinh health aid của Nhật. Nhưng không biết là nên bổ sung men vi sinh bao lâu, nếu bổ sung thường xuyên liệu có tốt không? Xin tư vấn cho tôi. (Minh Nguyệt – Hà Nội).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nên bổ sung men vi sinh bao lâu, xin được tư vấn như sau:

Men vi sinh là gì?

Men vi sinh là các vi khuẩn có lợi hay còn được gọi là lợi khuẩn. Các lợi khuẩn này có khả năng tiết ra men tiêu hóa để giúp hỗ trợ đường ruột làm tốt quá trình tiêu hóa.

Health aid của nhật hiện nay là sản phẩm men vi sinh giúp hỗ trợ tiêu hóa tốt nhất. Sản phẩm này có thể dùng cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên và dùng được cho người lớn.

Health aid của nhật 1
Health aid của nhật

Nên bổ sung men vi sinh bao lâu?

Vì sao nên bổ sung men vi sinh? Bởi trong quá trình sinh hoạt, do môi trường hoặc do chế độ ăn uống mà các lợi khuẩn trong đường ruột dần bị thiếu hụt đi. Việc bổ sung men vi sinh từ bên ngoài có thể giúp bổ sung được các lợi khuẩn này.

Nên bổ sung men vi sinh bao lâu? 1
Nên bổ sung men vi sinh bao lâu?

Tuy nhiên, không thể tính toán được lượng thiếu hụt bao nhiêu để bổ sung cho đủ, đó là lý do mà nhiều người lo lắng việc bổ sung men vi sinh quá lâu hoặc quá ngắn đều không tốt. Vì nếu dư thừa hay thiếu hụt đều gây ra nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Nên bổ sung men vi sinh bao lâu không có câu trả lời chính xác. Bởi điều này còn phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người khác nhau. Nhưng để bổ sung men vi dài ngày tốt nhất nên chọn những loại có thành phần an toàn, lành tính để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe nếu dùng dài ngày, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ thì lựa chọn loại men sinh càng cẩn thận.

Men vi sinh – 2 sai lầm khi sử dụng của nhiều chị em

Tác dụng của men vi sinh thì không thể phủ nhận nhưng hiện nay việc sử dụng sai lầm khiến cho men vi sinh không những không thể phát huy được tác dụng mà trong nhiều trường hợp còn khiến hại cơ thể bạn.

  • Sai lầm 1: Uống men vi sinh cùng thời điểm uống kháng sinh.

Nếu kháng sinh uống với men vi sinh thì kháng sinh sẽ tiêu diệt lợi khuẩn trước khi vào đường ruột, do đó, có uống cũng như không mà thôi.

  • Sai lầm 2: Pha hoặc trộn men vi sinh với thức ăn nóng

Sai lầm này thường gặp phải do khi bổ sung men vi sinh cho bé, thường sẽ kết hợp với sữa hoặc thức ăn để dễ uống nhưng nên lưu ý là khi ở nhiệt độ 45 độ C trở lên thì men vi sinh sẽ bị mất tác dụng hoặc các lợi khuẩn sẽ chết đi.

Bên cạnh nên bổ sung men vi sinh bao lâu cũng sử dụng men vi sinh đúng cách thì việc lựa chọn loại men vi sinh thực sự hiệu quả cũng cần thiết cho quá trình làm khỏe bụng con. Mẹ nên lựa chọn loại men vi sinh được sản xuất bởi các nhà sản xuất uy tín.

Hiện nay Health aid của Nhật chính là một trong những men vi sinh hỗ trợ tiêu hoát TỐT nhất và được nhiều người tin dùng. Để mua được hàng CHÍNH HÃNG mời bạn đặt hàng tại đây >>> https://bit.ly/2kVl5wF

Hoặc có thể gọi gọi 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ)  để được hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

huong-dan-mua-hang

(Hapi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *