Siro dạ dày Pepto Bismol Ultra có tốt không? REVIEW từ người dùng

17 Tháng Sáu, 2024
Siro dạ dày Pepto Bismol Ultra có tốt không?-1

Pepto Bismol Ultra là sản phẩm được các dược sĩ khuyên dùng và đã phổ biến trên thị trường quốc tế. Nhưng thực tế thì siro dạ dày Pepto Bismol Ultra có tốt không? Dưới đây là review đánh giá chi tiết.

Pepto Bismol Ultra có tốt không?

Pepto Bismol Ultra 354ml xuất xứ từ Mỹ (Procter & Gamble). Sản xuất tại nhà máy ứng dụng công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng. Dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng về bệnh dạ dày từ chuyên gia.

Thành phần: Water, Magnesium Aluminium, Silicate, Bismuth Subsalicylate, Salicylic Acid, Benzoic Acid, Flavor, Sodium Salicylate, Sorbic Acid (A Preservative), Saccharin Sodium, Red 22, Red 28, Methylcellulose,… đã kiểm chứng an toàn sức khỏe. Không tác dụng phụ nên có thể sử dụng lâu dài.

Siro dạng nước dễ uống (vị ngọt). Cơ thể dễ dàng hấp thu nên hiệu quả cao hơn các loại thông thường.

Thiết kế chai nhựa (354ml) nhỏ gọn dễ dàng mang theo. Nắp có định lượng dung tích tiện lợi khi dùng.

Siro dạ dày Pepto Bismol Ultra có tốt không?-2

Pepto Bismol Ultra dạng nước review

“A. Phúc” – Con gái mình hay bị tiêu chảy. Sau khi cho bé uống pepto bismol ultra, tình trạng tiêu chảy của bé đã được cải thiện rõ rệt. Bé cũng không còn bị đau bụng hay rối loạn tiêu hóa. Siro vị dễ uống.

“C. Tâm” – Dạ dày gặp vấn đề, xuyên bị đầy bụng và khó tiêu sau khi ăn. Nhờ uống siro này mà các triệu chứng này đã giảm một cách hiệu quả. Uống sau 30 phút, mình đã cảm thấy dễ chịu hơn nhiều ở bụng.

“A. Minh” – Mỗi lần khó chịu ở dạ dày là tôi dùng ngay 30ml pepto bismol ultra, ngay sau đó các triệu chứng do rối loạn hệ tiêu hóa đã giảm. Sản phẩm của Mỹ nên rất tốt, an toàn sức khỏe, vị cũng dễ uống.

“C. Duyên” – Hương vị của siro ngọt nhẹ dễ uống. Không tác dụng phụ. Hiệu quả nhanh chóng, các vấn đề ở mình: đầy bụng khó tiêu hay ợ nóng ợ chua đã giảm đi hẳn. Cả chứng đau bụng tiêu chảy cũng hết.

Siro dạ dày Pepto Bismol Ultra có tốt không?-3

Pepto Bismol Ultra có tác dụng gì?

Pepto Bismol Ultra chứa hoạt chất Bismuth Subsalicylate giúp tạo ra lớp màng mỏng bảo vệ niêm mạc dạ dày, tác dụng trực tiếp đến niêm mạc dạ dày và làm giảm áp lực cho dạ dày. Hỗ trợ điều trị dạ dày.

Giúp làm giảm nhanh các triệu chứng khó chịu: khó tiêu, đầy bụng, ơ chua, ợ hơi, buồn nôn, tiêu chảy,…

Hỗ trợ hiệu quả rối loạn ở hệ tiêu hóa. Đặc biệt là thường xuyên đi ngoài và đi nhiều lần thời gian ngắn.

Mỗi lần uống liều 30ml (theo cốc định lượng đi kèm) và cách nhau khoảng 60 phút. Uống tối đa 4 liều (120ml) trong 24 giờ và không quá 8 liều. Uống đến khi triệu chứng giảm thì ngưng (không quá 2 ngày).

Tới đây chắc bạn đã biết siro dạ dày Pepto Bismol Ultra có tốt không. Với những ai đang gặp vấn đề với dạ dày của mình thì nên sử dụng qua nhé. Bạn có thể đặt hàng chính hãng tại: hangngoainhap.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *