Viên uống tăng chiều cao Nubest Tall có tốt không? Có tác dụng phụ?

13 Tháng Năm, 2024
Viên uống tăng chiều cao Nubest Tall có tốt không?-1

Có rất nhiều dòng tpcn hỗ trợ tăng chiều cao cho bé. Loại của Mỹ – NuBest Tall được đánh giá cao trên các diễn đàn thời gian gần đây. Sự thật viên uống tăng chiều cao Nubest Tall có tốt không? Tìm hiểu nhé.

Viên uống Nubest Tall có tốt không?

Đây là sản phẩm của Mỹ (Norax Supplement), phân phối bởi NuBest Inc. Sản xuất tại nhà máy có chứng nhận FDA và đạt chuẩn cGMP – HACCP về chất lượng, ứng dụng công nghệ hiện đại, quy trình khép kín.

Viên uống tăng chiều cao Nubest Tall của Mỹ có chứng nhận của ConsumerLab – kiểm định về hiệu quả.

Nubest Tall có tác dụng phụ không? Thành phần 100% có nguồn gốc từ tự nhiên (không hóa chất / không phụ gia) nên an toàn lành tính sức khỏe, có thể sử dụng lâu dài mà không gây ra tác dụng phụ nào.

Viên uống tăng chiều cao Nubest Tall có tốt không?-2

Công thức độc đáo kết hợp giữa y học phương Tây và phương Đông, hoạt tính sính học cao. Điều chế dạng viên nhộng dễ uống dễ nuốt, ở dạng cơ thể dễ hấp thu giúp dưỡng chất tác động trực tiếp đến xương (làm giảm nguy cơ canxi bị phân hủy hay lắng đọng gây ra các tác dụng phụ không mong muốn).

  • Nubest Tall thành phần? Canxi, Collagen hydrolysate type II, vitamin D3, vitamin K2, nấm phục linh, đỗ trọng, lá ích mẫu, ngọc trúc, xuyên khung, bạch quả, hải sâm, hạt đậu đen Châu Phi.

Nubest Tall có mấy loại? Nubest Tall 10+ dành cho bé từ 10 tuổi trở lên (canxi 220mg). Nubest Tall New Lock dành cho bé từ 5 tuổi trở lên (canxi 150mg và tăng cường thành phần vitamin D3 – vitamin K2).

Viên uống tăng chiều cao Nubest Tall có tốt không?-3

Viên tăng chiều cao Nubest Tall review

“C. Lan” – Em gái tôi năm nay 10 tuổi, đang trong giai đoạn phát triển quan trọng nhưng chiều cao lại thấp hơn so với chuẩn. Sau khi được người quen giới thiệu, tôi đã mua cho em gái dùng viên uống Nubest Tall. Sau 2 tháng sử dụng, em gái tôi đã cao thêm 1cm và ngủ ngon hơn hẳn. Còn hỗ trợ trí não.

“A. Đức” – Con tôi đang ở độ tuổi dậy thì nhưng chiều cao lại không được như ý. Tôi đã cho sử dụng sản phẩm này và nhận thấy con có sự thay đổi tích cực. Đã cao thêm 1cm và sức khỏe cũng được nâng cao.

 “C. Hằng” – Bé trai nhà tôi năm nay 8 tuổi, tuy thông minh nhưng lại thấp bé so với các bạn cùng lớp. Tôi đã cho bé uống Nubest Tall được 4 tháng và thấy bé cao hơn 3cm. Bé cũng ít ốm vặt và ăn tốt hơn.

Viên uống tăng chiều cao Nubest Tall có tốt không?-4

Viên uống Nubest Tall có công dụng gì?

Bổ sung nano canxi (D3, K2, xuyên khung, hải sâm, collagen hydrolysate, đỗ trọng) giúp xây dựng hệ xương – răng chắc khỏe (tăng mật độ xương và bảo vệ sụn), thúc đẩy tăng trưởng chiều cao tối ưu khi trưởng thành (cải thiện tầm vóc), tăng độ dài – dày của xương giúp giảm còi xương và bệnh về xương.

Còn chứa bạch quả, nấm phục linh và 5-HTP (hydroxytryptophan),… rất tốt cho hệ thần kinh. Giúp tăng cường sức khỏe não bộ để tạo nền tảng phát triển trí não tối ưu, cải thiện trí nhớ và tăng sự tập trung.

ích mẫu giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe toàn diện (ngủ ngon giấc).

Để đạt tối đa công dụng nên uống Nubest Tall ngày 3 lần, lần 1 viên (5-10 tuổi uống ngày 2 lần, lần 2 viên). Thời điểm sử dụng tốt nhất là sau ăn 30 phút (sáng / trưa / tối). Duy trì đều đặn ít nhất là 1 tháng.

Trên đây là giải đáp viên uống tăng chiều cao Nubest Tall có tốt không. Khi đã hiểu hơn về sản phẩm thì có thể tin tưởng dùng cho con (nhất là bé còi xương chậm lớn). Đặt mua tại: hangngoainhap.com.vn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *