Sự khác biệt giữa xịt thơm toàn thân và nước hoa

30 Tháng Bảy, 2018
Sự khác biệt giữa xịt thơm toàn thân và nước hoa-1

Xịt thơm toàn thân hay còn gọi là Body mist đang rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn sử dụng hàng ngày thay vì nước hoa. Nhiều người có thể không biết rõ sự khác nhau giữa nước hoa và xịt thơm toàn thân, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa hai sản phẩm này để có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Sự khác biệt giữa xịt thơm toàn thân và nước hoa

  • Mùi hương

So với nước hoa thì xịt thơm toàn thân có mùi hương nhẹ nhàng và tạo cảm giác thoáng mát hơn vì ở dạng phun sương như xịt khoáng. Nhưng nước hoa lại có nhiều mùi hương đa dạng và bền lâu hơn nhiều so với xịt thơm, do đó chiếm được nhiều cảm tình hơn.

  • Mức giá

Mức giá vừa phải là một điểm cộng tuyệt vời của sản phẩm xịt thơm, giá phù hợp nhưng mang lại chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng là lý do khiến nhiều người chọn mua xịt thơm thay vì nước hoa.

  • Lượng nước bổ sung khác nhau

Và lý do tại sao mùi hương của xịt thơm toàn thân không bền chính là vì chúng chứa nhiều nước giúp dưỡng ẩm cho cơ thể.

  • Không chứa nhiều tinh dầu thơm

Vì chứa ít tinh dầu thơm hơn nên đây cũng là một lý do khiến mùi hương của xịt thơm không mạnh và bền mùi như nước hoa. Và khi xịt nước hoa, lượng tinh dầu tương tác với cơ thể bạn có thể sẽ cho ra những mùi hương khác nhau và riêng biệt.

  • Độ đậm đặc

Đây là đặc điểm có thể dễ dàng nhận thấy vì độ đậm đặc giữa xịt thơm và nước hoa khác nhau hoàn toàn. Xịt thơm toàn thân được pha loãng vì chứa nhiều nước, chỉ đủ để bám da trong một khoảng thời gian ngắn, và bạn phải xịt lại nếu muốn giữ được mùi.

Nếu bạn muốn giữ mùi hương thơm lâu, nhất là đi chơi hay dự tiệc thì nước hoa là sự lựa chọn hoàn hảo, vì nó giúp bạn nổi bật và khác biệt hơn. Còn nếu muốn vừa thơm tho, vừa dưỡng ẩm cho da thì xịt thơm toàn thân là sự lựa chọn thông minh, nhất là đối với các chị em phụ nữ hay phải ngồi làm việc nhiều trong máy lạnh. Và xịt thơm toàn thân Victoria Secret Very Sexy là sản phẩm bạn nên sở hữu.

Sự khác biệt giữa xịt thơm toàn thân và nước hoa-2

Xịt thơm Victoria Secret Very Sexy là sự kết hợp độc đáo của hoa phong lan, hương vani ngọt ngào, tinh khiết, cùng với quả mâm xôi và quýt. Sự pha trộn tuyệt vời này tạo nên phong cách vô cùng gợi cảm, khiêu khích, giúp chị em phụ nữ thêm tự tin. Hương thơm giữ được từ 4-6h, nồng độ nhẹ dịu, bạn có thể mang theo chai xịt thơm này để sử dụng lúc cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *